Áo Gile nữ

Trang phục gilê nữ là trang phục rất được phái đẹp ưa chuộng bởi vì thanh lịch và thời trang của nó. Gilê nữ vừa có thể sử dụng như món đồ thời trang vừa có thể sử dụng để làm trang phục công sở. Những quý cô công sở sẽ vô cùng hiện đại và tự tin khi diện trên mình chiếc áo gilê.

Chính vì thế mà các chủ doanh nghiệp đã lựa chọn áo gilê làm đồng phục cho nhân viên nữ của mình. Đặc biệt là những khách sạn, nhà hàng thường hay dùng trang phục này làm đồng phục cho nhân viên của mình như quản lý,lễ tân, phục vu,... Ngoài hình ảnh thanh lịch ra thì chiếc áo gilê gọn nhẹ sẽ rất tiện dụng trong quá trình làm việc.

Đồng phục áo Gilê nữ được đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi dựng lên hết sức thời trang nhưng vẫn giữ được vẻ tinh tế, thanh lịch và sang trọng của nó. Hơn nữa với đội ngũ công nhân may tay nghề cao sẽ tạo ra những sản phẩm tinh xảo nhất. Hãy lựa chọn đồng phục Khánh Linh để trải nghiệm sự hài lòng cả về chất lượng và giá thành sản phẩm!

Chương trình khuyến mại: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, chiết khấu 10% cho đơn vị đặt hàng lần đầu tiên và 15% cho lần đặt hàng tiếp theo.

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top