Áo lớp 3d đẹp

Cập nhật: 17-12-2018    Lượt xem: 49

ÁO LỚP 3D ĐẸP
Lớp chúng mình!
Lớp mình đã đặt áo lớp rất nhiều lần và thay đổi rất nhiều kiểu rồi. Lần này lớp mình lại tiếp tục đặt áo nữa nhưng không biết chọn mẫu nào ấn tượng. Mấy năm trời lớp mình đăt áo in 2d rồi và năm nay lớp mình muốn chuyển sang in áo 3d. In áo 3d có gì khác với in áo thông thường nhỉ?
Đây có vẻ là sự quan tâm của rất nhiều bạn học sinh được giao nhiệm vụ đặt đồng phục cho lớp mình. Có nhiều bạn cân nhắc lựa chọn giữa áo in 2d và áo in 3d. Khi áo in 2d đã trở nên quá phổ biến rồi thì chúng ta nên tìm đến những kiểu in mới như kiểu in 3d. Với cách in 3d chúng ta có thể in bất cứ hình ảnh nào lên trang phục của mình. Hình ảnh in 3d in ra sẽ được chi tiết và sống động. Chúng ta có thể phân biệt hai cách in đó là: Đối với in 2d là cách in lưới, chúng ta sẽ chỉ in được một màu trong mỗi lần in, và in bao nhiêu mầu chúng ta phải in bấy nhiêu lần mực. Còn đối với in 3d là in tràn khuôn, in tất cả chi tiết trong một lần in. Hình ảnh in 2d chỉ là những hình ảnh đơn sắc và không thể in được những dải màu chuyển sắc như cách in 3d. Đối với in 3d chúng ta có thể in tất cả chi tiết dù là nhỏ nhất. Nhờ những ưu điểm vượt trội như vậy mà in 3d là kiểu in rất được ưa chuộng hiện nay. Thời gian in nhanh chóng, ít rủi ro, hình ảnh in phong phú.
Nếu lớp bạn hướng đến một chiếc áo được in hình ảnh cầu kỳ, chi tiết thì chắc chắn lựa chọn của bạn sẽ là kiểu in 3d. Với hình ảnh in sống động sẽ tạo cho các bạn một chiếc áo lớp 3d đẹp ấn tượng. Chắc hẳn các bạn học sinh đã từng yêu thích một danh nhân hay một nhân vật nào đấy và thật là tuyệt vời nếu các bạn in ngay chân dung của họ trên áo của mình. Hoặc có thể cácbạn thích một đất nước nào đấy thì không khó khăn gì, các bạn có thể in luôn biểu tượng của đất nước ấy trên trang phục của lớp mình, và tất cả những hình ảnh chân thực nhất cũng có thể xuất hiện trên chiếc áo của các bạn. Các bạn muốn một chiếc áo lớp như thế nào nhỉ? Hãy liên hệ cho chúng tôi để sở hữu những chiếc áo lớp 3d độc đáo và ấn tượng nhất!
Đồng phục Khánh Linh nhận tư vấn, thiết kế và may đo đồng phục dành cho tất cả mọi ngành nghề:
·        Đồng phục trường học
·        Đồng phục bệnh viện
·        Đồng phục công nhân
·        Đồng phục nhà hàng khách sạn
·        Đồng phục công sở
·        Đồng phục thể thao
·        Đồng phục khác
Chúng tôi tự hào là đơn vị luôn đưa ra giải pháp đồng phục với mức giá cạnh tranh nhất!
CÔNG TY TNHH SX & TM GOLDEN WAY VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 218 Nguyễn Ngọc Nại, P Khương Mai, Q Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 096 5585 368  -  0968 955 369
Website: dongphuckhanhlinh.com
Email: dongphuckhanhlinh@gmail.com

Xem thêm các bài viết khác:

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top