Danh mục sản phẩm
Màu sắc

Đồng phục Bảo hộ lao động

Đồng phục bảo hộ lao động bảo đảm cho người lao động điều kiện làm việc trong môi trường an toàn, vệ sinh, tiện lợi nhất. Trang phục bảo hộ sẽ giúp người lao động tránh được những yếu tố khắc nghiệt của thời tiết, bụi bặm, các chất hóa học độc hại, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Vì vậy mà các công ty đã trang bị cho công nhân những trang phục bảo hộ lao động, giày, mũ, khẩu trang, gang tay, những dụng cụ bảo vệ lao động khác. Việc trang bị những bộ đồng phục bảo hộ lao động giúp cho người công nhân vận động được thoải mái, an toàn trong môi trường làm việc.

Bên cạnh đó việc trang bị đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân thể hiện sự đồng bộ, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Đồng thời qua trang phục công nhân đã giúp công ty quảng bá hình ảnh đến các đối tác của họ. Thông qua hình ảnh các xí nghiệp, phân xưởng những bộ đồng phục của công nhân viên không chỉ thể hiện hình ảnh của công ty mà còn là một yếu tố quan trọng để các đối tác đánh giá sự uy tín của một công ty, sự chuyên nghiệp trong lao động sản xuất cũng như sự an toàn trong lao động, tạo dựng niềm tin cho đối tác.

Đồng phục Khánh Linh với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng đội ngũ công nhân may lành nghề luôn tạo ra những chiếc đồng phục bảo hộ đảm bảo an toàn lao động. Hơn thế nữa, chúng tôi còn muốn gửi đến công nhân viên những trang phục bảo hộ ấn tượng! Không phải là những bộ trang phục bảo hộ khô cứng mà là những trang phục thời trang, hiện đại mà vẫn đảm bảo an toàn. Hãy cùng chúng tôi gửi đến nhân viên của bạn những bộ trang phục an toàn nhất với hình ảnh đẹp nhất!

Chương trình khuyến mại: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, chiết khấu 10% cho đơn vị đặt hàng lần đầu tiên và 15% cho lần đặt hàng tiếp theo.

Hiển thị 1-19 trong 19 sản phẩm
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Golden Way Việt Nam
go top
Bản đồ
Messenger
Báo giá
0965 585 368
Gọi ngay