Đồng phục Bảo hộ lao động

Đồng phục bảo hộ lao động bảo đảm cho người lao động điều kiện làm việc trong môi trường an toàn, vệ sinh, tiện lợi nhất. Trang phục bảo hộ sẽ giúp người lao động tránh được những yếu tố khắc nghiệt của thời tiết, bụi bặm, các chất hóa học độc hại, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Vì vậy mà các công ty đã trang bị cho công nhân những trang phục bảo hộ lao động, giày, mũ, khẩu trang, gang tay, những dụng cụ bảo vệ lao động khác. Việc trang bị những bộ đồng phục bảo hộ lao động giúp cho người công nhân vận động được thoải mái, an toàn trong môi trường làm việc.

Bên cạnh đó việc trang bị đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân thể hiện sự đồng bộ, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Đồng thời qua trang phục công nhân đã giúp công ty quảng bá hình ảnh đến các đối tác của họ. Thông qua hình ảnh các xí nghiệp, phân xưởng những bộ đồng phục của công nhân viên không chỉ thể hiện hình ảnh của công ty mà còn là một yếu tố quan trọng để các đối tác đánh giá sự uy tín của một công ty, sự chuyên nghiệp trong lao động sản xuất cũng như sự an toàn trong lao động, tạo dựng niềm tin cho đối tác.

Đồng phục Khánh Linh với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng đội ngũ công nhân may lành nghề luôn tạo ra những chiếc đồng phục bảo hộ đảm bảo an toàn lao động. Hơn thế nữa, chúng tôi còn muốn gửi đến công nhân viên những trang phục bảo hộ ấn tượng! Không phải là những bộ trang phục bảo hộ khô cứng mà là những trang phục thời trang, hiện đại mà vẫn đảm bảo an toàn. Hãy cùng chúng tôi gửi đến nhân viên của bạn những bộ trang phục an toàn nhất với hình ảnh đẹp nhất!

Chương trình khuyến mại: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, chiết khấu 10% cho đơn vị đặt hàng lần đầu tiên và 15% cho lần đặt hàng tiếp theo.

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top