Sản phẩm
Màu sắc

Bóng đá

ĐỒNG PHỤC BÓNG ĐÁ

Bóng đá là một môn thể thao đồng đội được chơi gữa hai đội với nhau. Đồng phục bóng đấ ngày càng được sử dụng nhiều ngoài mục địch  tập luyện còn dùng để mặc hàng ngày. Khi bạn khoác lên mình bộ quần áo mà câu lạc bộ đội tuyển mình yêu thích nó còn thể hiện tình cảm của mình giành cho đội bóng sự say mê, hâm mộ.

Chiếc áo bóng đá không chỉ được xem như một món đồng thể thao mà nó thành trở thành một món đồ thể thao. Áo đấu của các đội tuyển, câu lạc bộ nổi tiếng như, Barcelona, Real Madrid, Manchester United, Anh, Pháp,Đức, Ý, Bồ Đào Nha và cả Việt Nam không nhưng được xuất hiện trên sân cỏ mà ngay mọi lúc, mọi nơi.

Chất liệu sử dụng may bộ đồng phục bóng đá phải có khả năng hút ẩm, thấ hút mồ hôi cao, độ co dãn tốt,đà hồi và bền đẹp. thường được sử dụng những loại vải : thun lạnh, vải gai, fake 1, thun lạnh 4 chiều .

Đồng phục Khánh Linh với nhưng mẫu thiết kế mới và đẹp sẽ làm vừa lòng tất cả mọi khách hàng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

Chương trình khuyến mại: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, chiết khấu 20% cho đơn vị đặt hàng lần đầu tiên và 25% cho lần đặt hàng tiếp theo.

Hiển thị 1-30 trong 40 sản phẩm
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Golden Way Việt Nam
go top