Câu hỏi thường gặp Đồng phục Spa

Cập nhật: 15-12-2018    Lượt xem: 31

1. Đồng phục Spa thường may bằng chất liệu gì?

Tùy theo mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng mà đồng phục Khánh Linh sẽ tư vấn các chất liệu phù hợp. Hiện nay các chất vải phổ biến có thể kể đến gồm thô chun, kate, lanh,…

2. Đồng phục Khánh Linh có địa chỉ để xem và đặt hàng trực tiếp không?

Các bạn có thể liên hệ trụ sở chính tại 218 Nguyễn Ngọc Nại, T.Xuân, Hà Nội. Ngoài ra, đồng phục Khánh Linh còn có nhiều chi nhánh khác trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn hãy gọi đến 0965 585 368.

3. Có được đổi trả sản phẩm hay không?

Đồng phục Khánh Linh hỗ trợ đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố do lỗi của cửa hàng.

2. Chính sách đổi trả hàng được quy định thế nào?

Sản phẩm mới mua trong vòng 03 ngày kể từ ngày xuất bán. Khách hàng mua trực tuyến, thời gian được tính từ ngày khách nhận được sản phẩm.

3. Trường hợp nào không chấp nhận đổi trả sản phẩm?

Khách hàng muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã sản phẩm hoặc lỗi phát sinh do người sử dụng.

Xem thêm các khách hàng khác:

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top