Câu hỏi thường gặp Khách sạn, nhà hàng

Cập nhật: 15-12-2018    Lượt xem: 36

1. Giá đặt may đồng phục khách sạn, nhà hàng là bao nhiêu?

Giá cả tùy thuộc vào chất liệu, số lượng, kiểu dáng sản phẩm, thời gian giao hàng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp để nhận báo giá.

2. Đồng phục khách sạn, nhà hàng có những loại nào?

Tùy từng bộ phận mà trang phục cũng sẽ có sự khác biệt như lễ tân, phục vụ, quản lý, đầu bếp, bảo vệ, bộ phận buồng phòng.

3. Mẫu đồng phục được thiết kế như thế nào?

Bạn có thể lựa chọn các mẫu thiết kế sẵn có, yêu cầu Khánh Linh chỉnh sửa theo ý muốn. Bạn cũng có thể trình bày ý tưởng để Khánh Linh thiết kế giúp bạn đến khi nào ưng ý thì thôi.

Xem thêm các khách hàng khác:

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top