Chọn lựa công ty may đồng phục chất lượng nhất cho đồng phục của bạn

Cập nhật: 17-12-2018    Lượt xem: 32

Đồng phục giúp tạo nên nét riêng biệt trong mỗi công ty, mỗi tổ chức. Đem lại hình ảnh chuyên nghiệp và lôi cuốn cho mỗi người, đó là lý do mà các công ty may đồng phục được thành lập để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.
 

Công ty may đồng phục của chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu đa dạng của quý khách, quý khách có thể đặt may đồng phục theo mẫu có sẵn hoặc có thể tự thiết kế mẫu đồng phục phù hợp với tiêu chí và sở thích cá nhân của các bạn. Mỗi một yêu cầu thiết kế sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa từ phía công ty để có thể đảm bảo sự hài lòng tối đa về dịch vụ dành cho khách hàng.
 

Nếu quý khách đang muốn tìm kiếm một công ty may đồng phục tại Hà Nội hay trên toàn quốc uy tín, dịch vụ tốt. Hãy liên hệ với dongphuckhanhlinh.com để tạo nên những mẫu đồng phục đẹp nhất nhé.
 

 
Xem thêm các bài viết khác:

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top