Công nghệ may đo, in thêu

Thêu

Ngày đăng: 12/12/2018 Lượt xem: 242
- Là phương pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi đặt đồng phục. Logo công ty khi thêu sẽ nổi lên trên bề mặt vải, tạo hiệu ứng sắc nét, sống động. - Công nghệ may đo, in thêu của Khánh Linh được cập nhật, ứng dụng từ những nước phát triển hàng đầu thế giới như Đức, Mỹ...
⇢ Xem chi tiết

In chuyển nhiệt

Ngày đăng: 12/12/2018 Lượt xem: 229
- Với chất liệu polyester, in chuyển nhiệt thường được ứng dụng phổ biến. - Kiểu in này dùng cho chất liệu polyester được sử dụng rộng rãi cho các sản phẩm thể thao và hoạt động cả ngày. - Diện tích in linh hoạt từ logo nhỏ đế tràn hết thân áo.
⇢ Xem chi tiết

In kỹ thuật số

Ngày đăng: 12/12/2018 Lượt xem: 217
- Đây là công nghệ in có thể được thực hiện trên mọi chất vải, ứng dụng trên số lượng áo từ ít đến nhiều. - Phương pháp in trực tiếp này mới chỉ du nhập vào Việt Nam vài năm, do chi phí đầu tư máy và giá thành mực in khá cao nên rất in đơn vị đầu tư công nghệ in này.
⇢ Xem chi tiết

In lụa

Ngày đăng: 12/12/2018 Lượt xem: 208
- Khi liên hệ với đồng phục Khánh Linh, bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn giữa các hiệu ứng in lụa phổ biến hiện nay như: nước, dẻo, plastisol, cao, nhũ, dạ quang, phản quang… - Không chỉ ghi điểm bởi hàng loạt hiệu ứng hấp dẫn, công nghệ in này còn cho độ bền cao - Toàn bộ máy móc dành cho việc in ấn đều được đặt tại xưởng may đồng phục tại Hà Nội của Khánh Linh để tiện cho việc sản xuất cũng như đảm bảo thời gian giao hàng
⇢ Xem chi tiết

In vinyl

Ngày đăng: 12/12/2018 Lượt xem: 240
Khánh Linh một trong những công ty may đồng phục áp dụng công nghệ In Vinyl vào trong xưởng máy đồng phục của mình. Phương pháp in áo này vốn được ứng dụng khá nhiều tại các nước tiên tiến trên thế giới trước khi du nhập vào Việt Nam. Tại Đồng phục Khánh Linh, in Vinyl được ứng dụng để in số, tên áo, logo kích thước bé nhưng đi kèm nhiều mà khi may áo đồng phục Ưu điểm: In được lên mọi chất liệu, không giới hạn số lượng nhỏ (1 cái cũng in được), không giới hạn số màu in, thời gian chuẩn bị in nhanh. Hình in bám vào áo rất chặt và màu in gần như không phai sau nhiều lần giặt.
⇢ Xem chi tiết
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Golden Way Việt Nam
go top
Bản đồ
Messenger
Báo giá
Chat zalo
0965 585 368
Gọi ngay