Công nghệ may đo, in thêu

Khánh Linh uniform chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến từ CHLB Đức từ những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các thiết kế từ đơn giản đến phức tạp và đáp ứng mọi số lượng lớn, nhỏ của khách hàng.

Thêu

Ngày đăng: 12/12/2018 | 56 lượt xem
- Là phương pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi đặt đồng phục. Logo công ty khi thêu sẽ nổi lên trên bề mặt vải, tạo hiệu ứng sắc nét, sống động. - Công nghệ may đo, in thêu của Khánh Linh được cập nhật, ứng dụng từ những nước phát triển hàng đầu thế giới như Đức, Mỹ...

In chuyển nhiệt

Ngày đăng: 12/12/2018 | 38 lượt xem
- Với chất liệu polyester, in chuyển nhiệt thường được ứng dụng phổ biến. - Kiểu in này dùng cho chất liệu polyester được sử dụng rộng rãi cho các sản phẩm thể thao và hoạt động cả ngày. - Diện tích in linh hoạt từ logo nhỏ đế tràn hết thân áo.

In kỹ thuật số

Ngày đăng: 12/12/2018 | 48 lượt xem
- Đây là công nghệ in có thể được thực hiện trên mọi chất vải, ứng dụng trên số lượng áo từ ít đến nhiều. - Phương pháp in trực tiếp này mới chỉ du nhập vào Việt Nam vài năm, do chi phí đầu tư máy và giá thành mực in khá cao nên rất in đơn vị đầu tư công nghệ in này.

In lụa

Ngày đăng: 12/12/2018 | 51 lượt xem
- Khi liên hệ với đồng phục Khánh Linh, bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn giữa các hiệu ứng in lụa phổ biến hiện nay như: nước, dẻo, plastisol, cao, nhũ, dạ quang, phản quang… - Không chỉ ghi điểm bởi hàng loạt hiệu ứng hấp dẫn, công nghệ in này còn cho độ bền cao

In vinyl

Ngày đăng: 12/12/2018 | 48 lượt xem
- Phương pháp in này vốn được ứng dụng khá nhiều tại các nước tiên tiến trên thế giới trước khi du nhập vào Việt Nam. Tại Đồng phục Khánh Linh, in vinyl được ứng dụng để in số, tên áo, logo kích thước bé nhưng đi kèm nhiều màu…

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top