Công sở

May đồng phục công sở đẹp

Ngày đăng: 15/12/2018 | 140 lượt xem
Xưởng may đồng phục công sở uy tín chất lượng tại thương hiệu Đồng phục Khánh Linh. Chúng tôi luôn lấy tiêu chí phục vụ khách hàng làm đầu

Thời trang u40 mãi trẻ đẹp - Đồng phục Khánh Linh

Ngày đăng: 15/12/2018 | 129 lượt xem
Tổng hợp 3 điểm chính thời trang u40 mãi trẻ đẹp năm nay cũng những các mix đồ cực hot 2018

Cách gấp quần áo đi du lịch - Mẹo nhỏ Đồng phục Khánh Linh

Ngày đăng: 15/12/2018 | 102 lượt xem
Mách nhỏ trọn bộ các gấp quần áo đi du lịch cực nhanh và chi tiết cho các bạn đi du lịch tại Đồng phục Khánh Linh

Xu hướng thời trang 2018 cho giới trẻ cực đẹp

Ngày đăng: 15/12/2018 | 164 lượt xem
Xu hướng thời trang 2018 cho giới trẻ cực đẹp, trọn bộ cách mix đồ hợp xu hướng thời trang mới nhất được chia sẻ tại Đồng Phục Khánh Linh

Nhân viên thêm yêu đồng phục công sở

Ngày đăng: 15/12/2018 | 0 lượt xem
Nhân viên thêm yêu đồng phục công sở,với một doanh nghiệp một công ty,vai trò của đồng phục công sở đối việc xây dựng hình ảnh của công ty

Quần áo công sở mùa hè - Dongphuckhanhlinh gợi ý cho bạn

Ngày đăng: 15/12/2018 | 100 lượt xem
Quần áo công sở mùa hè, Bộ quần áo công sở lịch sự, Cùng khám phá những mẫu quần áo mùa hè dành cho các chị em công sở.

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top