Đá bọt Stone Wash

Cập nhật: 12-12-2018    Lượt xem: 70

- Để thực hiện, chất vải được lựa chọn sẽ được cho vào máy giặt, thêm đá bọt enzym trước khi đi vào vận hành. Sau một khoảng thời gian nhất định, lớp màu trên bề mặt sợi vải sẽ được đá bọt bào mòn, mang đến sản phẩm có hiệu ứng mới lạ, thời trang, độc nhất và vô cùng đẹp mắt.

  • Áo được cho vào máy giặt chuyên dụng cùng 1 tỉ lệ đá bọt, enzym phù hợp để giặt cùng. Các viên đá bọt này có chức năng giống như giấy nhám chà lên bề mặt vải và bào mòn các lớp màu nhuộm bám trên bề mặt sợi tạo ra các hiệu ứng đặc biệt.
  • Phương pháp này đòi hỏi độ bền màu nhuộm cao cấp và rất nhiều kinh nghiệm của người thợ để tạo ra những hiệu ứng như mong muốn, đồng thời hạn chế tối đa sản phẩm bị hư hao.
  • Vải được xử lý Stone Wash vô cùng mềm mại, mát, tạo cảm giác dễ chịu đặc trưng cho người mặc đồng thời hiệu ứng được tạo ra trên vải rất đẹp, thời trang và độc nhất.

- Nhìn chung, phương pháp này không chỉ đòi hỏi loại vải sử dụng có độ bền màu cao mà còn cần đến kinh nghiệm của người thực hiện, giúp làm nên sản phẩm hoàn hảo như ý.

Xem thêm các bài viết khác:

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top