Đá bọt Stone Wash

Ngày đăng: 12-12-2018 Lượt xem: 305

- Để thực hiện, chất vải được lựa chọn sẽ được cho vào máy giặt, thêm đá bọt enzym trước khi đi vào vận hành. Sau một khoảng thời gian nhất định, lớp màu trên bề mặt sợi vải sẽ được đá bọt bào mòn, mang đến sản phẩm có hiệu ứng mới lạ, thời trang, độc nhất và vô cùng đẹp mắt.

  • Áo được cho vào máy giặt chuyên dụng cùng 1 tỉ lệ đá bọt, enzym phù hợp để giặt cùng. Các viên đá bọt này có chức năng giống như giấy nhám chà lên bề mặt vải và bào mòn các lớp màu nhuộm bám trên bề mặt sợi tạo ra các hiệu ứng đặc biệt.
  • Phương pháp này đòi hỏi độ bền màu nhuộm cao cấp và rất nhiều kinh nghiệm của người thợ để tạo ra những hiệu ứng như mong muốn, đồng thời hạn chế tối đa sản phẩm bị hư hao.
  • Vải được xử lý Stone Wash vô cùng mềm mại, mát, tạo cảm giác dễ chịu đặc trưng cho người mặc đồng thời hiệu ứng được tạo ra trên vải rất đẹp, thời trang và độc nhất.

- Nhìn chung, phương pháp này không chỉ đòi hỏi loại vải sử dụng có độ bền màu cao mà còn cần đến kinh nghiệm của người thực hiện, giúp làm nên sản phẩm hoàn hảo như ý.

Bài viết cùng chuyên mục
Vải làm mát / cool plus
Ngày đăng: 12/12/2018 | Lượt xem: 280 lượt
- Với các chất liệu vải thông thường có khả năng thấm hút mồ hôi kém (không thấm mồ hôi), điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình làm mát cơ thể, khiến người mặc bị nóng và thậm chí còn tạo điều kiện cho vi khuẩn phát sinh, phát triển.
⇢ Xem chi tiết
Vải dệt khuẩn / ANTIBACTERIAL
Ngày đăng: 12/12/2018 | Lượt xem: 234 lượt
Trên lớp vải này được phủ một lượng Ion Ag+ lớn, giữ vai trò xâm nhập, tác động lên thành vi khuẩn để tạo ra các phản ứng liên kết hóa học. Từ đây, vi khuẩn sẽ được tiêu diệt tận gốc, góp phần bảo vệ người dùng trước bệnh tật cũng như hạn chế được mùi hôi cơ thể cho hiệu quả cao.
⇢ Xem chi tiết
Vải 3D siêu nhẹ
Ngày đăng: 12/12/2018 | Lượt xem: 192 lượt
- Sử dụng công nghệ tiên tiến tạo ra vải xốp, nhẹ. - Tạo cảm giác mềm mại cho người mặc, thoải mái cho người mặc. - Chống nhăn tự nhiên, giữ form.
⇢ Xem chi tiết
Vải hai da/Double Layer
Ngày đăng: 12/12/2018 | Lượt xem: 219 lượt
- Vải hai da/ Double Layer tạo nên bởi một quy trình đặc biệt. - Vải tạo nên từ Cotton thường mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt. - Vải tạo nên từ Polyester thường khá đẹp, không xù lông.
⇢ Xem chi tiết
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Golden Way Việt Nam
go top
Bản đồ
Messenger
Báo giá
Chat zalo
0965 585 368
Gọi ngay