Đồng phục đầu bếp Khách sạn

Kinh tế ngày càng phát triển thì sự cạnh tranh ngày càng khó khăn hơn. Ngành dịch vụ là một ngành có sự cạnh tranh rất lớn. Kinh doanh dich vụ khách sạn đã trở thành một thách thức lớn cho doanh nghiệp. Nhu cầu về ăn ở, sinh hoạt ngày càng khắt khe hơn. Doanh nghiệp không những phải có bài toán kinh doanh nhằm thu hút khách mà còn cần có những kế sách nhằm giữ được khách hàng của mình.

Một không gian sang trọng, một thái độ phục vụ chuyên nghiệp sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng. Và một yếu tố quan trọng không thể thiếu đó chính là ẩm thực. Những món ăn ngon không những khẳng định sự chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp của toàn bộ hệ thống khách sạn mà còn là tiếng gọi giữ chân thực khách!

Nhiệm vụ của đầu bếp là rất quan trọng! Là bộ phận ít khi tiếp xúc với khách hàng nhưng những món ăn họ làm ra lại được khách hàng quan tâm nhất! Thưởng thức những món ăn ngon sẽ làm cho cảm xúc của họ được thăng hoa, hạnh phúc. Đây là một yếu tố quan trọng khiến cho khách hàng ghi nhớ và quay lại với khách sạn!

Những người đầu bếp cần phải dồn toàn tâm toàn ý của mình để chế biến thì mới có thể tạo ra những món ăn ngon! Một môi trường dễ chịu, một trang phục thoáng mát sẽ làm cho tâm trạng của họ vui tươi, thoải mái và luôn sẵn sàng chế biến các món ngon. Trang bị cho nhân viên đầu bếp những bộ trang phục tốt nhất, không những tạo nên một hình ảnh chuyên nghiệp mà còn tăng hiệu quả công việc. Từ đấy làm tăng chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả kinh doanh.

Đồng phục đầu bếp ấn tượng cùng với món ăn ngon là một yếu tố quan trọng để quảng bá thương hiệu của khách sạn cả về hình ảnh và chất lượng dịch vụ, từ đấy tôn thêm đẳng cấp cho toàn hệ thống.
Đồng phục Khánh Linh với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng đội ngũ công nhân may tay nghề cao sẽ gửi đến quý vị những bộ đồng phục bếp khách sạn sang trọng, ấn tượng và tinh tế nhất! Hãy để đồng phục Khánh Linh góp phần tôn thêm đẳng cấp cho các bạn!

Chương trình khuyến mại: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, chiết khấu 20% cho đơn vị đặt hàng lần đầu tiên và 25% cho lần đặt hàng tiếp theo.

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top