Đồng phục khách sạn nhà hàng 5 sao

Cập nhật: 15-12-2018    Lượt xem: 61

Đồng phục khách sạn nhà hàng 5 sao - cùng Đồng phục Khánh Linh chỉ ra những tiêu chí chon đồng phục cho nhà hàng.

Đối với khách sạn nhà hàng 5 sao việc đầu tư vào những bộ đồng phục luôn được quan tâm chú trọng. Khi tới khách sạn nhà hàng 5 sao, bạn không chỉ nhận được thái độ phục vụ tận tụy, hưởng thụ dịch vụ với chất lượng cao cấp, bạn sẽ thấy ngay cả những bộ đồng phục cho nhân viên cũng được lựa chọn rất kỹ lưỡng. Vậy bạn có biết để được sử dụng tại nơi cao cấp như vậy, những bộ đồng phục đó phải được thiết kế dựa trên những tiêu chí nào không? Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tiêu chí khi chọn đồng phục khách sạn nhà hàng 5 sao.

==>> tổng hợp mẫu đồng phục khách sạn mới nhất 2018

Mang đậm phong cách của khách sạn nhà hàng

Dù theo phong cách nào thì đồng phục đều phải thể hiện được đậm chất riêng, nét độc đáo, nét văn hóa của khách sạn nhà hàng. Ví dụ: khách sạn nhà hàng có phong cách Trung Hoa thường sẽ chọn đồng phục là sườn xám duyên dáng; khách sạn nhà hàng theo phong cách thuần Việt thường chọn trang phục là những tà áo dài mang đậm nét văn hóa dân tộc.


Đồng phục mang đậm nét văn hóa Trung Hoa

Phù hợp với công việc của từng bộ phận, vị trí việc làm

Khách sạn nhà hàng là một chuỗi các bộ phận có quan hệ mật thiết với nhau. Tùy vào đặc điểm, tính chất công việc tại từng bộ phận mà việc thiết kế, lựa chọn đồng phục cũng khác nhau. Tuy nhiên vẫn phải thể hiện được tính lịch sự, trang trọng, thu hút và đẳng cấp.
Đồng phục của bộ phận lễ tân phải được chọn lựa kỹ càng. Đối với khách sạn nhà hàng, bộ phận lễ tân được xem như bộ mặt của mình, đối với khách hàng là đây là bộ phận tạo nên những ấn tượng đầu tiên. Đồng phục của họ phải thể hiện được sự lịch sự, chỉn chu, chuyên nghiệp.
Bộ phận quản lý là bộ phận tiếp xúc với khách hàng nhiều nhất và cũng được coi là bộ mặt của khách sạn nhà hàng. Vì vậy đồng phục của họ cần thể hiện tính sang trọng, chuyên nghiệp và đẳng cấp.
Đồng phục của nhân viên chạy bàn, phục vụ phòng, tạp vụ phải thoải mái, thuận lợi cho việc di chuyển và hoạt động nhưng vẫn phải đảm bảo tính lịch sự, chỉn chu.
Đồng phục của đầu bếp yêu cầu gọn gàng, thoáng mát, bền bỉ, thường chọn màu trắng để tạo cảm giác sạch sẽ.


Đồng phục được thiết kế theo tính chất công việc từng bộ phận

Cách phối màu và thiết kế vừa vặn

Đây là một tiêu chí khá quan trọng. Bạn có thể tạo được nét riêng của khách sạn nhà hàng thông qua việc chọn màu sắc hay phối màu đồng phục. Khi đã đáp ứng được những tiêu chí trên thì việc còn lại là đồng phục phải vừa vặn đối với người mặc. Không ai muốn mang lên mình những bộ quần áo hay váy không vừa người. Việc đồng phục quá dài hay quá ngắn, quá rộng hay quá chật sẽ khiến cho nhân viên có tâm lý chán ghét khi phải mặc đồng phục. Dù những bộ đồng phục có đẹp đẽ, sang trọng tới đâu đi chăng nữa.

==>> tổng hợp mẫu đồng phục khách sạn mới nhất 2018Một bộ đồng phục đẹp được quyết định bởi sự phối màu và sự vừa vặn khi mặc
Ngày nay, hệ thống khách sạn nhà hàng ngày càng nhiều, để hình ảnh khách sạn nhà hàng của mình không bị lu mờ việc tạo dựng hình ảnh, khẳng định thương hiệu là một việc vô cùng quan trọng đối với mỗi khách sạn nhà hàng 5 sao. Đầu tư cho đồng phục khách sạn nhà hàng 5 sao là một hình thức đầu tư không bao giờ lỗ.

Xem thêm các bài viết khác:

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top