Sản phẩm
Màu sắc

Đồng phục nhà hàng

Quý khách hàng đang xem toàn bộ các mẫu mã đồng phục nhà hàng: Đồng phục lễ tân, quản lý, đầu bếp, phục vụ... Quý khách hàng có thể xem các mẫu mã bê dưới hoặc lựa chọn theo danh mục đồng phục phù hợp với nhu cầu.
Hiển thị 121-150 trong 260 sản phẩm

Đồng phục nhà hàng là những mẫu đồng phục dành cho các vị trí như: Nhân viên phục vụ bàn, nhân viên quầy, nhân viên lễ tân, nhân viên quản lý được may theo phong cách, màu sắc, in Logo theo bộ nhận diện thương hiệu của nhà hàng.

Những lợi ích mà đồng phục nhà hàng, quán ăn mang lại

Như các bạn là chủ một nhà hàng, cửa hàng hay chuỗi nhà hàng đều nhận ra những lợi ích vô cùng to lớn khi cửa hàng trang bị đồng phục cho nhân viên

  • Nhà hàng có sự khác biệt so với các nhà hàng khác
  • Tạo cảm giác chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng
  • Tạo ấn tượng, sự gợi nhớ thương hiệu
  • Đồng bộ nhận diện thương hiệu

Phong cách thiết kế khi lựa chọn đồng phục nhà hàng

Ngày nay, khi các nhà hàng mở ra ngày càng nhiều, không chỉ nhà hàng Việt Nam mà những nhà hàng mang phong cách nước ngoài: Hàn Quốc, Nhật Bản cũng gia nhập thị trường Việt Nam một cách nhanh chóng thì ngoài chất lượng đồ ăn, thái độ phục vụ thì yếu tố mang tính chất quyết định giữ chân khách hàng là sự tin tưởng và thương hiệu.

Với mỗi nhà hàng đều mang trong mình những phong cách riêng biệt như: Nhà hàng Hàn quốc sẽ có phong cách trang trí thiết kế kiểu Hàn Quốc và cũng sử dụng luôn các mẫu thiết kế đồng phục nhà hàng Hàn Quốc, còn nhà hàng Việt Nam với những món ăn đậm chất quê cũng trang trí phong cách cổ điển và dùng mẫu thiết kế áo đồng phục cũng xưa xưa.

Chính vì thế để tạo chất riêng cho nhà hàng, những mẫu đồng phục cũng sẽ phải toát lên hương vị, phong thái ngay từ cái nhìn đầu tiên của khách hàng. Và để làm được điều đó giúp các bạn dễ dàng lựa chon, Khánh Linh đã nghiên cứu, thiết kế rất nhiều phong cách nhà hàng khác nhau để đưa ra nhiều mẫu đồng phục riêng cho từng nhà hàng.

Chất liệu vải khi may đồng phục nhà hàng

Chất liệu vải tuy không đóng vai trò làm toát lên thương hiệu nhưng lại là yếu tố hết sức quan trọng. Đồng phục là bộ quần áo nhân viên mặc hàng ngày, nếu không tạo ra sự thoải mái nhất định từ kiểu dáng, kích thước, chất vải thì rất khó để tạo ra cảm giác thoải mái cho nhân viên được.

Với kinh nghiêm nhiều năm làm việc cùng các nhà hàng, Khánh Linh cũng vô cùng cẩn trọng để lựa chọn những chất liệu vải đẹp nhất, mềm mại nhất, thoáng mát nhất để tư vấn cho chủ nhà hàng như: Vải Cotton, vải thô, vải Kate, vải thun.. đều là những chất vải mềm, thấm hút nước tốt, độ thoáng đạt tiêu chuẩn và thân thiện với cơ thể con người.

Chọn Khánh Linh là nhà cung cấp đồng phục nhà hàng của bạn

Với nhiều năm trong ngành và phục vụ được rất nhiều khách hàng lớn trong lĩnh vực nhà hàng như: Wasabi G8+, nhà hàng nét xưa, trâu rừng tây bắc, cơm Huế... Khánh Linh đã là nơi gửi trọn niềm tin của các chủ nhà hàng. Cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhà xưởng đầy đủ máy móc hiện đại, công nghệ in thêu tiên tiến, Khánh Linh cam kết sẽ đauw ra những mẫu đồng phục nhà hàng đẹp nhất, chất lượng nhất và phù hợp nhất với nhà hàng của bạn.
go top