Đồng phục phục vụ Khách sạn

Nhân viên phục vụ là những người thường xuyên tiếp xúc với khách hàng. Một phong cách phục vụ chuyên nghiệp, một hình ảnh đẹp không những làm hài lòng mà còn để lại ấn tượng tốt đối với khách hàng. Những bộ đồng phục được thiết kế đơn giản, tinh tế luôn mang đến sự sang trọng, nhã nhặn và lịch sự cho những nhân viên phục vụ. Hơn nữa, do đặc thù công viêc, việc bưng bê đồ, đi lại nhiều nên trang phục không những đẹp mà còn phải tiện dụng.

Trang phục phải thuận tiện, dễ cử động trong quá trình làm việc. Chất liệu thoáng mát, không bám bụi bám bẩn, thấm hút mồ hôi sẽ tạo đươc cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng. Diện trang phục đẹp sẽ làm cho nhân viên phục vụ tự tin hơn, thoải mái hơn, từ đấy chất lượng phục vụ sẽ tốt hơn.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu, sáng tạo để đưa ra những bộ đồng phục phục vụ đẹp nhất, ấn tượng nhất, đáp ứng được yếu tố đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, thanh lịch. Đem lại cái nhìn thân thiện và dễ gần gũi giữa nhân viên và những thực khách của họ.

Đồng phục Khánh Linh luôn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn phong phú về thiết kế. Cùng với chất liệu vải phong phú, đường may cẩn thận, tỉ mỉ sẽ tạo nên những mẫu đồng phục chất lượng làm hài lòng mọi khách hàng. Lựa chọn đồng phục Khánh Linh để có sản phẩm đồng phục phục vụ ấn tượng và tinh tế!
 

Chương trình khuyến mại: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, chiết khấu 20% cho đơn vị đặt hàng lần đầu tiên và 25% cho lần đặt hàng tiếp theo.

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top