Đồng phục sang trọng cho nhà hàng khách sạn

Cập nhật: 15-12-2018    Lượt xem: 33

Đồng phục sang trọng cho nhà hàng khách sạn, cùng tìm hiểu tác dụng của những bộ đồng phục này.

Với xu hướng kinh tế hiện nay, ngành kinh doanh dịch vụ nhà hàng khách sạn sẽ hứa hẹn mang lại nhiều lợi nhuận. Trước sự cạnh tranh gay gắt, khốc liệt, để tồn tại và phát triển nhà đầu tư phải thường xuyên cải thiện chất lượng dịch vụ để thu hút được khách hàng. Đầu tư đồng phục sang trọng cho nhà hàng khách sạn có tác dụng to lớn trong việc khẳng định đẳng cấp, thu hút khách hàng, nâng cao giá trị dịch vụ.

==>> tổng hợp mẫu đồng phục khách sạn mới nhất 2018

Tạo sự đẳng cấp, chuyên nghiệp

Những bộ đồng phục sang trọng cho nhà hàng khách sạn chính là đại biểu cho sự đẳng cấp của mỗi nhà hàng khách sạn, thể hiện sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ, tôn trọng đối với khách hàng. Đồng phục giống như bộ mặt của nhà hàng khách sạn. Vì vậy việc bạn đầu tư vào những bộ đồng phục cũng chính là làm đẹp cho bộ mặt nhà hàng khách sạn của bạn.

 


Đồng phục thể hiện sự đẳng cấp, tính chuyên nghiệp

Tạo được dấu ấn với khách hàng

Đồng phục được đầu tư kỹ lưỡng, đẹp đẽ, đậm nét riêng của nhà hàng, khách sạn sẽ khiến khách hàng có ấn tượng tốt và lưu giữ mãi những nét đẹp độc đáo, ấn tượng đó. Mỗi khi khách hàng có nhu cầu về dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi hình ảnh những bộ đồng phục của nhà hàng khách sạn của bạn sẽ hiện hữu đầu tiên và đương nhiên nhà hàng khách sạn của bạn trở thành sự lựa chọn số 1 của họ. Đối với những khách hàng chưa bao giờ sử dụng dịch vụ của bạn, họ không thể biết dịch vụ của bạn có tốt hay không nhưng khi nhìn vào những bộ đồng phục được đầu tư kỹ càng, chất chứa sự sang trọng, thu hút trong tiềm thức họ sẽ tự nảy sinh thiện cảm, nhận định “đồng phục đẹp, sang trọng thì dịch vụ cũng tốt”.

 


Đồng phục một trong những yếu tố thu hút khách hàng

Mang lại môi trường làm việc bình đẳng

==>> tổng hợp mẫu đồng phục khách sạn mới nhất 2018

Khi tất cả mọi người cùng mặc lên những bộ đồng phục, trong thâm tâm họ cảm thấy mọi người đều bình đẳng như nhau, khi không còn khoảng cách giàu nghèo họ sẽ trở nên hòa đồng, gần gũi nhau hơn. Điều này giúp công việc được diễn ra suôn sẻ hơn.

 


Đồng phục tạo cảm giác bình đẳng cho người mặc

Một phương pháp quảng bá hình ảnh, thương hiệu vô cùng hữu hiệu

Với mỗi thành phần tạo nên đồng phục (mũ, quần, áo, váy, giày…) hay logo thương hiệu, hình ảnh của nhà hàng khách sạn được in trên đồng phục. Khi các nhân viên của bạn mặc chúng đi ra ngoài đường họ chính là người đưa hình ảnh, thương hiệu của nhà hàng khách sạn của các bạn đến với khách hàng. Khi một bộ đồng phục thu hút, đẹp, sang trọng nhân viên của bạn sẵn sàng mặc từ nhà tới nơi làm việc và ngược lại. Mỗi ngày họ có ít nhất 2 lượt đi và về. Khi đi trên đường hàng ngày số người nhìn thấy hình ảnh, logo thương hiệu của bạn là một con số không tưởng đấy. Đây là một cách quảng bá hình ảnh, thương hiệu rẻ nhưng hiệu quả thì không hề thấp.

 


Đối với ngành kinh doanh dịch vụ nhà hàng khách sạn thì việc lựa chọn những bộ đồng phục sang trọng cho nhà hàng khách sạn là cực kỳ cần thiết và quan trọng.
Để thu hút khách hàng, khẳng định đẳng cấp của nhà hàng khách sạn bạn hãy quan tâm đầu tư đồng phục cho nhà hàng khách sạn của mình ngay từ bây giờ. Đầu tư cho nhân viên những bộ đồng phục sang trọng, đẹp đẽ cũng chính là đầu tư cho sự nghiệp kinh doanh của chính mình.

 

 

Xem thêm các bài viết khác:

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top