Đồng phục thể thao học sinh đẹp

Cập nhật: 17-12-2018    Lượt xem: 44

Đồng phục thể thao học sinh đẹp

Cuộc sống con người ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu may mặc thường đòi hỏi ngày càng cao trong cuộc sông ngày nay, đặc biệt hơn nhu cầu may đồng phục thể thao đẹp thường rất đáng quan tâm ở tập thể, cơ quan, đặc biệt là trường học hiện nay.

Trong quá trình học tập ở trường học các em học sinh thường rất căng thẳng đối với những môn học, thể dục thể thao điều này sẽ giúp các em có thêm nhiều sức khỏe, bớt đi những căng thẳng áp lực cho những tiết học ngồi trên ghế nhà trường.

Trên cơ sở đó, đồng phục Khánh linh đã đem đếm cho các bậc phụ huynh cùng với nhà trường những bộ quần áo đồng phục thể thao học sinh đẹp với nhiều kiểu dáng, mẫu mã bắt mắt, giá cả thì phù hợp sẽ giúp các bậc phụ huynh và nhà trường cảm thấy hài lòng khi cho con em, học sinh sử dụng những bộ thể thao năng động mà hợp thời trang.

Khi các em sử dụng đồng phục vào tiết học thể dục tại nhà trường, đồng phục mang lại sự năng đông, trẻ trung tạo nên dấu ấn cho tâp thể của lớp. Đặc biệt hơn, đồng phục tạo lên sự nhịp nhàng uyển chuyển, bài bản chuyên nghiệp, đoàn kết của một tập thể mỗi khi tập thể lớp thực hiện các động tác thể dục.

Với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất may áo đồng phục học sinh đẹp, kèm theo năm xưởng chuyên dệt may đặt tại khu vự Hà Nôi, Hải Dương, Bắc Giang, Hòa Bình, Sài Gòn, sẽ đem đến cho người sử dụng dịch vụ Khánh Linh  cảm thấy hài lòng về chất lượng tốt nhất mà chùng tôi đang cung cấp hiện nay không công ty nào có được.

Đặc biệt hơn Khánh Linh đang có chương trình khuyến mãi :Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, chiết khấu 20% cho đơn vị đặt hàng lần đầu tiên và 25% cho lần đặt hàng tiếp theo

Vậy còn quý khách hàng còn chần trờ gì mà không nhanh chân đến ngay đồng phục khánh linh để hưởng được những chính sách ưu đại tốt hiện nay của chúng tôi đem đến cho quý khách hàng. 

Xem thêm các bài viết khác:

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top