Đồng phục xí nghiệp

Để gây dựng tên tuổi của một xí nghiệp, tạo dựng niềm tin đối với khách hàng và các đối tác trong và ngoài nước. Thì việc đầu tiên công ty phải xây dựng được uy tín và sự chuyên nghiệp trong cách thức làm việc của chính đơn vị đó. Một trong những yếu tố góp phần vào việc xây dựng xí nghiệp đó không thể không nhắc đến đó là đồng phục xí nghiệp, khởi đầu của những bước xây dựng xí nghiệp. Bởi vậy mà, đồng phục xí nghiệp là một yếu tố quan trọng.

Tạo nên nét văn hóa đặc trưng của mối xí nghiệp và dễ dàng để các đối tác nhận diện hình ảnh của xí nghiệp đó. Thông qua hình ảnh những bộ đồng phục xí nghiệp dành cho công nhân viên không chỉ là yếu tố hình ảnh của công ty mà còn là phương thức để các đối tác đánh giá sự uy tín của một công ty, sự chuyên nghiệp trong lao động sản xuất cũng như sự an toàn trong lao động, tạo dựng niềm tin cho đối tác, gây dựng xí nghiệp phát triển lâu dài.

Đồng phục xí nghiệp thường là những bộ đồng phục dành cho các nhà máy sản xuất chế biến lương thực phẩm, sản xuất dệt may, xí nghiệp vệ sinh môi trường, xí nghiệp xi măng, xí nghiệp khai thác khoáng sản, xí nghiệp lắp ráp linh kiện điện tử,… Đồng phục xí nghiệp là những bộ đồng phục đơn giản, mang tính đồng bộ cao, thể hiện được thông điệp của mỗi xí nghiệp trong lao động.

Có rất nhiều những bộ đồng phục xí nghiệp được thiết kế khác nhau mang một nét riêng tượng trưng cho những xí đó. Mỗi một xí nghiệp đều chọn cho họ những mẫu đồng phục xí nghiệp riêng, vừa mang màu sắc, phong thái, cũng như sự nhận diện dễ dàng cho xí nghiệp mình. Như xí nghiệp môi trường đồng phục thường đơn giản, gọn gàng, dễ vận động, không bám bụi, thấm hút mồ hôi, không gây kích ứng cho da, bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Môi trường làm việc khắc nghiệt, dưới sự tác động từ những yếu tố khách quan nên đồng phục xí nghiệp như là một vật không thể thiếu giúp người công nhân yên tâm và tự tin hơn trong suốt quá trình làm việc, nâng cao lăng lực sản xuất, đáp ứng chỉ tiêu đặt ra của xí nghiệp. Bên cạnh đó đồng phục xí nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá và đưa hình ảnh xí nghiệp ra ngoài thị thường.

Liên hệ ngay với Dongphuckhanhlinh.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về thiết kế, giá thành hợp lý, chất lượng cam kết để đồng phục xí nghiệp của bạn luôn là niềm tự hào trên khắp mọi miền tổ quốc.

Chương trình khuyến mại: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, chiết khấu 20% cho đơn vị đặt hàng lần đầu tiên và 25% cho lần đặt hàng tiếp theo.

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top