In chuyển nhiệt

Ngày đăng: 12-12-2018 Lượt xem: 136

- Với chất liệu polyester, in chuyển nhiệt thường được ứng dụng phổ biến.

- Đồng phục Khánh Linh không chỉ tập trung đầu tư máy in khổ lớn 1.09 m2, cho khả năng in toàn thân áo, in tràn khuôn mà còn sử dụng chất liệu mực in đảm bảo, thân thiện với môi trường và người sử dụng. Dù trải qua nhiều lần giặt giũ, mực in vẫn có độ sắc nét và không phai màu.

- Kiểu in này dùng cho chất liệu polyester được sử dụng rộng rãi cho các sản phẩm thể thao và hoạt động cả ngày.

Ưu điểm:

Diện tích in linh hoạt từ logo nhỏ đế tràn hết thân áo. Không giới hạn số màu in và mực in nhuộm thẳng vào vải, mồ hôi có thể thấm qua hình in dễ dàng. Không giới hạn số lượng (1 cái cũng in được).

Bài viết cùng chuyên mục
Thêu
Ngày đăng: 12/12/2018 | Lượt xem: 169 lượt
- Là phương pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi đặt đồng phục. Logo công ty khi thêu sẽ nổi lên trên bề mặt vải, tạo hiệu ứng sắc nét, sống động. - Công nghệ may đo, in thêu của Khánh Linh được cập nhật, ứng dụng từ những nước phát triển hàng đầu thế giới như Đức, Mỹ...
⇢ Xem chi tiết
In kỹ thuật số
Ngày đăng: 12/12/2018 | Lượt xem: 146 lượt
- Đây là công nghệ in có thể được thực hiện trên mọi chất vải, ứng dụng trên số lượng áo từ ít đến nhiều. - Phương pháp in trực tiếp này mới chỉ du nhập vào Việt Nam vài năm, do chi phí đầu tư máy và giá thành mực in khá cao nên rất in đơn vị đầu tư công nghệ in này.
⇢ Xem chi tiết
In lụa
Ngày đăng: 12/12/2018 | Lượt xem: 141 lượt
- Khi liên hệ với đồng phục Khánh Linh, bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn giữa các hiệu ứng in lụa phổ biến hiện nay như: nước, dẻo, plastisol, cao, nhũ, dạ quang, phản quang… - Không chỉ ghi điểm bởi hàng loạt hiệu ứng hấp dẫn, công nghệ in này còn cho độ bền cao - Toàn bộ máy móc dành cho việc in ấn đều được đặt tại xưởng may đồng phục tại Hà Nội của Khánh Linh để tiện cho việc sản xuất cũng như đảm bảo thời gian giao hàng
⇢ Xem chi tiết
In vinyl
Ngày đăng: 12/12/2018 | Lượt xem: 157 lượt
Khánh Linh một trong những công ty may đồng phục áp dụng công nghệ In Vinyl vào trong xưởng máy đồng phục của mình. Phương pháp in áo này vốn được ứng dụng khá nhiều tại các nước tiên tiến trên thế giới trước khi du nhập vào Việt Nam. Tại Đồng phục Khánh Linh, in Vinyl được ứng dụng để in số, tên áo, logo kích thước bé nhưng đi kèm nhiều mà khi may áo đồng phục Ưu điểm: In được lên mọi chất liệu, không giới hạn số lượng nhỏ (1 cái cũng in được), không giới hạn số màu in, thời gian chuẩn bị in nhanh. Hình in bám vào áo rất chặt và màu in gần như không phai sau nhiều lần giặt.
⇢ Xem chi tiết
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Golden Way Việt Nam
go top
Bản đồ
Messenger
Form liên hệ
0965 585 368
Gọi ngay