Khác

Có một số loại đồng phục không phải thuộc mảng đồng phục phổ biến nhưng cũng rất được mọi người quan tâm. Đó là những loại đồng phục như: Đồng phục gia đình, đồng phục đôi, đồng phục áo dài,... Những loại đồng phục này thường được đặt khi có nhu cầu chứ không phải bắt buộc như những loại đồng phục dành cơ quan, xí nghiệp. Nhưng dù là bất kỳ loại đồng phục nào cũng cần mang lại vẻ đẹp cũng như tiện dụng cho người sử dụng.

Đồng phục Khánh Linh với đội ngũ thiết kế chuyên môn giỏi sẽ tạo ra những mẫu đồng phục ưng ý cho quý vị. Chất lượng sản phẩm là điều tiên quyết mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng. Chất liệu vải có tốt hay không còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng nhưng kỹ thuật may luôn là điểm mạnh của chúng tôi. Với sự sát sao trong từng khâu thiết kế cũng như ra mẫu, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm tinh tế với giá thành cạnh tranh nhất!

Chương trình khuyến mại: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, chiết khấu 20% cho đơn vị đặt hàng lần đầu tiên và 25% cho lần đặt hàng tiếp theo.

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top