Kinh doanh khách sạn cần những gì

Cập nhật: 15-12-2018    Lượt xem: 32

Kinh doanh khách sạn cần những gì? Hé lộ câu trả lời cho câu hỏi kinh doanh khách sạn cần

Kinh doanh khách sạn là một trong những startup có nhiều người lựa chọn. Việc kinh doanh khách sạn có đặc thù riêng biệt. Để thành công trong lĩnh vực kinh doanh này cần rất nhiều yếu tố hội tụ lại. Do vậy, bài viết sau sẽ hé lộ câu trả lời cho câu hỏi kinh doanh khách sạn cần những gì cho những ai muốn dấn thân vào lĩnh vực dịch vụ này.

==>> tổng hợp mẫu đồng phục khách sạn mới nhất 2018

Kinh doanh khách sạn cần những gì?

Vốn kinh doanh

Để khởi nghiệp kinh doanh có thuận lợi hay không phụ thuộc vào vốn. Vốn chính là phần máu trong cơ thể. Có vốn thì mới lưu thông trôi chảy các yếu tố tiếp theo. Kinh doanh khách sạn cần những gì? Câu trả lời đầu tiên chính là vốn đầu tư dành cho khách sạn.

Kinh doanh khách sạn cần có địa điểm, cần có mặt bằng ở vị trí thuận lợi lưu thông, nhiều người qua lại thì mới thu hút được khách hàng. Do vậy, vốn dành cho mặt bằng là con số không hề nhỏ. Ngoài ra, bạn còn cần phải bỏ ra chi phí xây dựng cơ sở hạ tầng, chi phí duy trì hoạt động khách sạn. Chi phí duy trì hoạt động là chi phí phụ thuộc vào loại hình khách sạn mà bạn muốn hướng tới. Những khách sạn lớn, 5 sao hay 4 sao thì chi phí sẽ lớn hơn rất nhiều lần so với những loại hình khách sạn nhỏ.
Và vốn này bạn sẽ đóng góp bao nhiêu phần trăm trong đó, kêu gọi đầu tư bao nhiêu… Tất cả những điều này bạn cần phải tính đến khi có ý định kinh doanh loại hình này.

==>> tổng hợp mẫu đồng phục khách sạn mới nhất 2018

Địa điểm kinh doanh

Với loại hình khách sạn thì việc kinh doanh thuận lợi hay không phụ thuộc rất nhiều vào địa điểm. Việc duy trì quản lý khách sạn có thể thay đổi được trong quá trình kinh doanh, nhưng địa điểm kinh doanh khách sạn thì sẽ là một bài toán vô cùng khó khi bạn muốn thay đổi. Đơn giản bạn đã bỏ ra quá nhiều tiền cho việc xây dựng.

Do vậy, khi lựa chọn địa điểm để đầu tư kinh doanh khách sạn, bạn cần phải lựa chọn kỹ càng, tất cả các yếu tố về phong thuỷ, khu vực xung quanh, thông tin quy hoạch liên quan… bạn cần phải tìm hiểu chi tiết mới đưa ra quyết định cuối cùng.
Các yếu tố như quản lý nhân sự, xây dựng hình ảnh qua đồng phục khách sạn cũng là những yếu tố cần thiết khi kinh doanh khách sạn

Thủ tục cấp phép kinh doanh khách sạn

Kinh doanh khách sạn là loại hình kinh doanh có điều kiện theo quy định của pháp luật, Bộ Văn hoá thể thao và du lịch quản lý ngành nghề này. Do vậy bạn nên tìm hiểu kỹ về thủ tục để xin giấy phép kinh doanh khách sạn. Khi làm thủ tục xin phép kinh doanh khách sạn bao gồm những thủ tục sau: hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy và vệ sinh an toàn thực phẩm, văn bằng chứng chỉ và giấy chứng nhận nghiệp vụ của người quản lý….

Hy vọng rằng với bài viết trên, bạn đã có thể cơ bản trả lời được câu hỏi kinh doanh khách sạn cần những gì. Còn rất nhiều điều khi kinh doanh khách sạn cần tìm hiểu như quản lý nhân sự, xây dựng thương hiệu, thiết kế đồng phục khách sạn… Bạn có thể hợp tác với đơn vị tư vấn khởi nghiệp để có thể hiểu rõ và thực hiện có hiệu quả bước đầu khi kinh doanh khách sạn.

 

 

 

Xem thêm các bài viết khác:

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top