Kinh doanh spa cần những gì

Cập nhật: 15-12-2018    Lượt xem: 69

Kinh doanh spa cần những gì - Trước sự bùng nổ của ngành công nghiệp làm đẹp như hiện nay, câu hỏi của nhiều người rằng kinh doanh spa cần những gì để mang lại lợi nhuận và thành công trong kinh doanh được rất nhiều người quan tâm.

==>> tổng hợp mẫu spa mới nhất 2018

Rõ ràng, với hiện trạng các thẩm mỹ viện và spa đang mọc lên như nấm, tạo nên một thị trường cạnh tranh khá khốc liệt, thì người chủ spa cần mang lại những dịch vụ thư giãn cùng như điều trị chất lượng bảo đảm với đội ngũ nhân viên, chuyên viên chuyên nghiệp có chuyên môn cao để cạnh tranh và tồn tại.

Về chi phí ban đầu

Vấn đề đầu tiên của câu hỏi “Kinh doanh spa cần những gì” cần được quan tâm là về chi phí ban đầu. Một spa với quy mô nhỏ và vừa có thể cần tới số vốn ít nhất 4-5 trăm triệu đồng dành cho việc đầu tư trang thiết bị, quảng cáo, đào tạo nhân viên, và những thủ tục hành chính như giấy phép kinh doanh hay bảo hiểm. Đặc biệt, lời khuyên cho các chủ kinh doanh rằng các bạn nên đầu tư vào các phần mềm quản lý, dù đối với một số bạn không quen dùng các thiết bị công nghệ mới là khá bất tiện, nhưng nó lại mang tới hiệu quả tiết kiệm tuyệt vời, giúp bạn điều hành, quản lý hệ thống và thống kê được dòng tiền ra-vào trong kinh doanh.

==>> tổng hợp mẫu đồng phục spa mới nhất 2018

Xu hướng làm đẹp

Tiếp theo đó, chủ spa nên quan tâm đến dịch vụ mà bạn sẽ cung cấp cho khách hàng, bởi ngành spa đòi hỏi sự làm mới mình không ngừng. Khảo sát thị trường là một sự đầu tư hợp lý để nám bắt được nhu cầu khách hàng cũng như xu hướng làm đẹp đang thịnh hành. Đây là nhân tố quyết định cho khả năng cạnh tranh của bạn trên thị trường đầy rẫy những đối thủ cạnh tranh.

Đội Ngũ nhân viên

khi đặt ra câu hỏi: “Kinh doanh spa cần những gì”, người chủ doanh nghiệp nên ngay lập tức nghĩ tới những thủ tục cần thiết trong ngành nghề mình lựa chọn, ngành làm đẹp cũng không ngoại lệ, thậm chí vấn đề cấp phép và đào tạo còn nghiêm ngặt hơn khi làm việc với sức khỏe của con người.

 

Bạn nhất thiết phải đảm bảo được rằng toàn bộ đội ngũ nhân viên của bạn, từ chuyên gia trị liệu, thẩm mỹ hay nhân viên chăm sóc da, vv phải có chứng nhận và giấy phép về kỹ thuật chuyên môn phù hợp. Đối với giấy phép kinh doanh, đây là vấn đề liên quan đến các quy định của pháp luật, nên người chủ spa cần tìm hiểu kĩ càng và đăng ký đầy đủ những giấy tờ cần thiết. Nên nhớ một điều quan trong là kinh doanh spa cần giấy phép đặc biệt từ Sở Y Tế, chứ không chỉ giấy phép kinh doanh như các doanh nghiệp bình thường.

Lan tỏa quảng cáo thương hiệu

Cuối cùng, một yếu tố nữa không kém phần quan trọng khi suy nghĩ về việc kinh doanh spa cần những gì, đó là vị trí cho spa hay trung tâm chăm sóc, thẩm mĩ của bạn. Rõ ràng đây là một phương pháp quảng cáo hiệu quả bởi tần suất xuất hiện sẽ quyết đinh độ phủ sóng khách hàng của bạn. Bạn nên hướng tới những khu dân cư đông đúc nhưng vẫn phải đảm bảo diện tích cho những dịch vụ bạn cung cấp.

 

Xem thêm các bài viết khác:

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top