Làm áo lớp đâu rẻ

Cập nhật: 17-12-2018    Lượt xem: 27

Làm áo lớp ở đâu rẻ

Bạn đang băn khoăn không biêt tìm đến những công ty uy tín chất lượng nào chuyên về thiết kế cho lớp những bộ đồng phục tuổi teen hợp với xu thế giới trẻ, đặc biệt là chi phí phải là rẻ nhất trên thị trường sản xuất hàng may mặc?

Hiện nay trên thị trường thì có rất nhiều công ty thiết kế làm áo đồng phục lớp, nhưng để chọn được nhà cung cấp tốt về chất lượng sản phẩm, chất lượng vải, đường kim mũi chỉ cho sản phẩm có bị lỗi không, vv…cùng với chất lượng giá thành phải rẻ hơn so với các công ty thiết kế đồng phục khác là một điều mà rất nhiều bạn học sinh đang băn khoăn tìm kiếm trên google, với lượt kết quả cho ra bạn có thể chọn nhầm công ty ép giá cao hoặc giá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm sẽ không được như mình mong muốn.

Những mối băn khoăn kể trên Đồng phục khánh linh phát triển từ năm 2001 đạt được nhiều huy chương vàng về thiết kế  hàng may măc, với chi nhánh rộng khắc tất cả các vùng miền trên toàn quốc, đội thũ thiết kế dầy dặn kinh nghiệm sẽ giúp các bạn có những bộ áo lớp thỏa sức khoe các tính của lớp mình, đặt biệt hơn chi phí làm áo của khánh linh đang là nhà cung cấp đồng phục rẻ nhất toàn quốc .

Với giá thành rẻ không thể thiếu đến chất lượng sản phẩm kháng linh mang lại, một khi các bạn đã có như cầu đặt làm áo bên phía chúng tôi các bạn sẽ được hưởng những chính sách ưu đại:

  • Nhà thiết kế chuyên nghiệp đến tận lơi tư vấn miễn phí.
  • Thiết kế logo, khẩu hiệu vv… miễn phí
  • Đặt hàng với số lượng lớn bạn có thể đượng những món quà đặc biệt từ khánh linh trao tặng.
  • Có được những bộ đồng phục với chất lượng tốt nhất mà các công ty khác vẫn chưa cạnh tranh được.
  • Sản phẩm làm trong thời gian nhanh nhất đến tay khách hàng
  • Free vận chuyển tận lơi trong khu vực Hà Nội.
  • Còn rất nhiều ưu đại tốt vẫn đang chờ đợi các bạn.

Mọi chi tiết đặt hàng quý khách gọi điến tới hotline 0968955369 – 0965585368. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu trên vùng hình chữ S. Chúng tôi đều sãn sàng phục bạn, vậy hay gọi điện ngay để được hưởng nhiều ưu đãi

Xem thêm các bài viết khác:

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top