Làm thế nào để thiết kế áo lớp đẹp nhất thế giới

Cập nhật: 17-12-2018    Lượt xem: 68

Áo lớp có nhiều ý nghĩa đối với thời sinh viên và học sinh.

Đó chính là kỷ niệm đẹp đẽ nhất của thời cắp sách tới trường và sẽ mang theo suốt hành trình cuộc đời con người. Vì vậy khi thiết kế áo lớp, ai cũng mong muốn lớp mình có những chiếc áo đẹp và chất nhất. Cùng tham khảo cách làm thế nào để thiết kế áo lớp đẹp nhất thế giới.

Họp và thống nhất ý kiến của cả lớp để có thể tạo nên áo lớp đẹp nhất thế giới

Thống nhất ý kiến của lớp

Áo lớp là sản phẩm của tập thể, thể hiện được tinh thần và ý chí của cả lớp. Vì vậy trước khi đi làm áo lớp, bạn cần lấy ý kiến thống nhất của cả lớp về các mẫu thiết kế, thiết kế áo nào, màu gì, hay có slogan gì đều phải được thống nhất.
Ban cán sự lớp hãy chuẩn bị tất cả những mẫu, ý kiến để đưa ra cho mọi người tham khảo, góp ý. Đồng thời ghi nhận lại những ý kiến, và bàn luận. Để có thể có những mẫu thiết kế, tốt nhất bạn nên tham khảo trên mạng, hoặc nhờ những người có kinh nghiệm tư vấn kỹ hơn, đưa ra sự lựa chọn sát với thực tế nhất.

===> Xem ngay trọn bộ 305 Đồng phục áo lớp cực họt 2018 liên tục cập nhật

Để có thể thiết kế áo lớp đẹp nhất thế giới, đó chính là do các bạn tạo ra, ý tưởng phải độc đáo và độc nhất vô nhị. Lớp bạn có thể dựa trên ý nghĩa, tính cách chung của cả lớp mà đưa lên ý tưởng. Lớp bạn có nhiều nữ, hay nhiều nam, lớp chuyên về môn gì, khoa học tự nhiên hay xã hội; tính cách điển hình của cả lớp là nghịch ngợm, vui đùa, bá đạo, củ chuối hay học giỏi, trầm lắng, suy tư… Tất cả những ý nghĩa đó sẽ tạo nên một mẫu thiết kế không đụng hàng, không lặp lại với ý tưởng lớp khác.
Nếu trong lúc lấy ý kiến, mà có nhiều luồng ý kiến bất đồng quá, ban cán sự cần ghi lại hết những ý kiến, sau đó lựa chọn theo số đông. Hoặc có thể là ban cán sự họp lại để đi đến thống nhất sự lựa chọn cuối cùng.
Bạn cũng cần lưu ý đưa ra những mẫu thiết kế chung tốt nhất tạo gia sự đơn giản, độc đáo nhưng đừng quá cầu kỳ, quá nhiều màu sắc trong slogan, cần có sự thống nhất về tổng thể để tạo ra phong cách chung nhất nhưng lại riêng nhất cho lớp. Bạn có thể lựa chọn áo lớp galaxy, áo lớp 3D, áo thun, phông…

Tìm xưởng may

Sau giai đoạn chọn mẫu, màu và loại áo, bạn tiến hành tìm xưởng may. Khâu này rất quan trọng, vì nó sẽ đóng góp vào 50% để tạo nên áo lớp đẹp nhất thế giới của bạn ở đây. Xưởng may uy tín, chất lượng, quy trình làm việc chuyên nghiệp, máy móc hiện đại thì sẽ cho ra sản phẩm đáp ứng yêu cầu lớp bạn.

Cơ sở may đồng phục uy tín sẽ cho ra sản phẩm chất lượng đáp ứng được yêu cầu

===> Xem ngay trọn bộ 305 Đồng phục áo lớp cực họt 2018 liên tục cập nhật

Bạn có thể dùng công cụ google để tìm kiếm các thông tin về các cơ sở may đồng phục, đưa ra một danh sách cụ thể, đánh giá các cơ sở đó. Tiêu chí đánh giá dựa trên: máy móc, công nghệ, văn phòng làm việc, địa chỉ rõ ràng, mẫu áo họ đã thiết kế, khách hàng của họ… Và khi đưa ra lựa chọn bạn sẽ đến trực tiếp để tham khảo nếu cơ sở đó gần nơi bạn sống là tiện nhất.
Việc in áo lớp sẽ khiến cho các bạn cảm giác gần gũi nhau hơn, yêu lớp mình hơn. Vậy hãy lựa chọn những xưởng may chất lượng để không làm cho các bạn thất vọng về thành phẩm và công sức sáng tạo của cả lớp.

Các bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ với Đồng phục Khánh Linh chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

 

Xem thêm các bài viết khác:

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top