Mách nhỏ 7 cách đơn giản tiết kiệm chi phí may đồng phục Cafe

Cập nhật: 15-12-2018    Lượt xem: 43

Có thể nói lợi ích của những bộ quần áo đồng phục mang lại khi kinh doanh quán cà phê là không nhỏ. Vừa tạo phong cách chuyên nghiệp cho quán vừa là công cụ truyền thông hiệu quả. Tuy nhiên đối với các quán cà phê có quy mô vừa và nhỏ, mỗi năm cũng phải bỏ ra chí phí ít nhất 2 lần may đồng phục cho nhân viên. Bởi quần áo đồng phục có tỷ suất dùng cao hơn hẳn so với quần áo thông thường, hơn nữa các nhân viên phục vụ vận động liên tục, vòng đời của đồng phục cà phê sẽ ngắn hơn hẳn những bộ trang phục thông thường. Vì vậy, nếu biết cách tiết kiệm khi đặt may đồng phuc quán cafe thì sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí cho bạn.

Tiết kiệm những chi phí không cần thiết trong khi may đồng phục cà phê sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn

Có những điều hết sức đơn giản khi vừa đảm bảo có được những bộ đồng phục cà phê đẹp lại vừa tiết kiệm được chi phí, bạn có thể tham khảo.

Chọn chất liệu vừa phải mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn

Vòng đời sản phẩm của các đồng phục cà phê khá ngắn, hơn nữa do vận động liên tục nên có thể cũ rất nhanh do việc thấm hút mồ hôi của người sử dụng. Nên khi bạn chọn mẫu đồng phục quán cafe, bạn có thể chọn những chất liệu vải vừa phải, không cần chất liệu cao cấp lắm, có thể thấm hút mồ hôi nhanh và vận động thoải mái là được.

Đồng phục mỗi bộ phận nên có chất liệu vải khác nhau

Quán cà phê được chia ra làm một số bộ phận như: lễ tân, pha chế, phục vụ bàn…, các bộ phần này đều có chức năng và nhiệm vụ riêng, vì thế tính chất công việc của nhân viên từng bộ phận cũng khác nhau. Dựa vào tính chất từng bộ phận mà bạn đặt may đồng phục cho quán một cách hợp lý, lại vừa tiết kiệm được chi phí. Đơn cử như bộ phận lễ tân, vận động sẽ ít hơn bộ phận phục vụ bàn, vì vậy những chiếc áo đồng phục quán cà phê của những cô nàng lễ tân sẽ sử dụng chất liệu 65/35 hoặc vải PE để tiết kiệm hơn đối với loại vải dành cho bộ phận phục vụ nên chọn 100% cotton để khả năng thấm hút mồ hôi, độ co dãn tốt hơn.

Đơn giản các chi tiết thiết kế

Các mẫu đồng phục quán cá phê không cần phải quá cầu kỳ trong thiết kế, càng đơn giản lại càng dễ nhìn, đẹp mà thanh lịch. Bạn không cần quá cầu kỳ các chi tiết nhỏ như phối màu chỗ này hay chỗ kia, hoặc những màu sắc trên logo chỉ nên chỉ từ 5 đến 7 màu, như vậy bạn cũng tiết kiệm được chi phí nho nhỏ cho mình.

Nên chọn công nghệ in tiết kiệm

Và khi bạn chọn công nghệ in thì lưu ý đến thời gian sử dụng đồng phục ngắn, bạn chỉ cần chọn công nghệ in chuyển nhiệt sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với in thêu.

Hoặc khi in logo trên những chiếc tạp dề ngắn của bộ phận phục vụ có kích thước nhỏ hơn trên chiếc tạp dề pha chế của bộ phận pha chế.

Khi lên kế hoạch từ sớm bạn sẽ có được những bộ đồng phục coffe vừa đảm bảo chất lượng, vừa tiết kiệm được chi phí

Lên kế hoạch may đồng phục từ sớm

Việc bạn may đồng phục cà phê trong thời gian ngắn, gấp sẽ khiến bạn phải trả thêm chi phí cho thời gian đó, và đương nhiên khi may thời gian gấp chất lượng của những bộ đồng phục chưa chắc đã được đảm bảo. Vì vậy khi duy trì hoạt động của quán cà phê, bạn cần lên kế hoạch may đồng phục quán mình từ sớm để vừa chủ động có những mẫu đồng phục đẹp, chất lượng.

Nên cắt giảm chi phí dành cho dịch vụ đi kèm

Giá thành một bộ đồng phục quán cà phê bao gồm: chi phí thiết kế, giao hàng, bảo hành… Nếu bạn thấy không cần thiết cho những phần phụ phát sinh này, bạn có thể cắt bỏ đi để giảm chi phí.

Lựa chọn xưởng may uy tín, chất lượng

Bạn cắt giảm các chi phí may đồng phục cà phê, nhưng khi chọn xưởng may không đảm bảo uy tín và chất lượng, không đáp ứng được yêu cầu của mình thì có thể toàn bộ lô sản phẩm bạn nhận được sẽ không sử dụng được, lúc đó chi phí bạn bỏ ra sẽ mất thêm rất nhiều lần. Vì vậy chọn công ty may đồng phục cũng cần phải có uy tín để đảm báo tiến độ, chất lượng sản phẩm theo đúng yêu cầu của bạn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty may đồng phục cho bạn lựa chọn và khảo sát. Bạn có thể tìm trên mạng mẫu bộ đồng phục cà phê đều có mẫu thiết kế sẵn đi kèm với bảng giá chi tiết, qua đó bạn tham khảo để so sánh với chi phí mình bỏ ra, đồng thời bạn có thể lựa chọn được xưởng may phù hợp với chi phí và yêu cầu mình đưa ra.

==> Xem ngay 135+ mẫu Áo đồng phục quán Cafe đẹp lung linh cho nhân viên phục vụ

Xem thêm các bài viết khác:

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top