May áo đồng phục gấp lấy ngay trong 72h

Ngày đăng: 12-12-2018 Lượt xem: 82

MAY ÁO ĐỒNG PHỤC GẤP TRONG LẤY NGAY TRONG 72 GIỜ

Phương châm của chúng tôi là đem đến khách hàng Sản phẩm cũng như dịch vụ một cách tốt nhất, với Đội ngũ những nhân viên năng động và tận tâm. Cốt yếu của chúng tôi là sản xuất những bộ đồng phục có chất lượng tốt, giá thành rẻ tiến độ nhanh dựa trên Cơ sở tối ưu con người cũng như Quy trình sản xuất và thiết kế để đáp ứng nhu cầu hiện nay.

- Thông thường các đơn vị khác từ khi duyệt mẫu thiết kế chuyển qua sản xuất cho đến lúc giao hàng sẽ là từ 7 - 10 ngày. Đối với các Quý khách hàng muốn may đơn đồng phục gấp như: Đồng phục sự kiện, tổ chức, áo lớp, áo nhóm hoặc trang phục cho các Công ty, tổ chức để đi chơi hoặc du lịch,... sẽ là không kịp

Xuất phát từ nhu cầu thực tế kể trên Dongphuckhanhlinh.com chúng tôi Phát triển riêng một Đội ngũ thiết kế 10 Nhân viên cũng như Xưởng may 40 Nhân viên chuyên phục vụ những trường hợp sẽ Quý khác nhận làm gấp trong 24h hoặc 72h. Tuy nhiên với thời gian gấp như vậy, quý khách có thể linh động lựa chọn những mẫu đơn giản để hoàn thành tiến độ.

Tư vấn - Báo giá trong vòng 3 phút

- Với đội ngũ Tele Sale chuyên nghiệp Tiếp nhận thông tin tư vấn khách hàng một cách nhanh chóng. Trung bình thời gian chúng tôi để tiếp nhận thông tin và phản hồi chốt với khách hàng sẽ là 3 phút.

Lên mẫu thiết kế may đồng phục trong vòng 1 giờ

- Sau khi bộ phận Tele Sale đã thống nhất yêu cầu sẽ chuyển qua đội ngũ Thiết kế hơn 10 bạn phụ trách để Design dựng mẫu thiết kế cho khách hàng trong thời gian khoảng 1 giờ, sau đó sẽ chuyển qua bộ phận liên quan để Feedback lại khách hàng để thống nhất rồi chuyển sang bộ phận sản xuất.

Sản xuất và giao hàng

- Xưởng may chuyên cho những trường hợp gấp với 40 nhân viên Chuyên trách chúng tôi luôn cam kết May đúng chất lượng cũng như tiến độ thời gian ký kết trong hợp đồng với Quý khách hàng.

Cam kết của chúng tôi

- May theo đúng mẫu thiết kế

- Sai chất vải sẽ bồi thường và hoàn lại 100% tiền

- In ấn đẹp. Bảo hành in ấn trọn đời

- Đảm bảo đúng tiến độ giao hàng

- Giá ưu đãi nhất. Giảm giá cho Quý khách hàng đã từng đặt tại chúng tôi

Tin tức cùng chuyên mục
Quà tặng tri ân khách hàng
Ngày đăng: 12/12/2018 | Lượt xem: 68 lượt
⇢ Xem chi tiết
go top