May áo đồng phục gấp lấy ngay trong 72h

Cập nhật: 12-12-2018    Lượt xem: 35

MAY ÁO ĐỒNG PHỤC GẤP TRONG LẤY NGAY TRONG 72 GIỜ

Phương châm của chúng tôi là đem đến khách hàng Sản phẩm cũng như dịch vụ một cách tốt nhất, với Đội ngũ những nhân viên năng động và tận tâm. Cốt yếu của chúng tôi là sản xuất những bộ đồng phục có chất lượng tốt, giá thành rẻ tiến độ nhanh dựa trên Cơ sở tối ưu con người cũng như Quy trình sản xuất và thiết kế để đáp ứng nhu cầu hiện nay.

- Thông thường các đơn vị khác từ khi duyệt mẫu thiết kế chuyển qua sản xuất cho đến lúc giao hàng sẽ là từ 7 - 10 ngày. Đối với các Quý khách hàng muốn may đơn đồng phục gấp như: Đồng phục sự kiện, tổ chức, áo lớp, áo nhóm hoặc trang phục cho các Công ty, tổ chức để đi chơi hoặc du lịch,... sẽ là không kịp

Xuất phát từ nhu cầu thực tế kể trên Dongphuckhanhlinh.com chúng tôi Phát triển riêng một Đội ngũ thiết kế 10 Nhân viên cũng như Xưởng may 40 Nhân viên chuyên phục vụ những trường hợp sẽ Quý khác nhận làm gấp trong 24h hoặc 72h. Tuy nhiên với thời gian gấp như vậy, quý khách có thể linh động lựa chọn những mẫu đơn giản để hoàn thành tiến độ.

Tư vấn - Báo giá trong vòng 3 phút

- Với đội ngũ Tele Sale chuyên nghiệp Tiếp nhận thông tin tư vấn khách hàng một cách nhanh chóng. Trung bình thời gian chúng tôi để tiếp nhận thông tin và phản hồi chốt với khách hàng sẽ là 3 phút.

Lên mẫu thiết kế may đồng phục trong vòng 1 giờ

- Sau khi bộ phận Tele Sale đã thống nhất yêu cầu sẽ chuyển qua đội ngũ Thiết kế hơn 10 bạn phụ trách để Design dựng mẫu thiết kế cho khách hàng trong thời gian khoảng 1 giờ, sau đó sẽ chuyển qua bộ phận liên quan để Feedback lại khách hàng để thống nhất rồi chuyển sang bộ phận sản xuất.

Sản xuất và giao hàng

- Xưởng may chuyên cho những trường hợp gấp với 40 nhân viên Chuyên trách chúng tôi luôn cam kết May đúng chất lượng cũng như tiến độ thời gian ký kết trong hợp đồng với Quý khách hàng.

Cam kết của chúng tôi

- May theo đúng mẫu thiết kế

- Sai chất vải sẽ bồi thường và hoàn lại 100% tiền

- In ấn đẹp. Bảo hành in ấn trọn đời

- Đảm bảo đúng tiến độ giao hàng

- Giá ưu đãi nhất. Giảm giá cho Quý khách hàng đã từng đặt tại chúng tôi

Xem thêm các khách hàng khác:

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top