Nên hay không tự thiết kế áo lớp

Cập nhật: 15-12-2018    Lượt xem: 108

Ai cũng có những kỷ niệm của một thời cắp sách tới trường. Đó là thời vô tư nhất, thoải mái và đẹp nhất. Những kỷ niệm ấy gắn bó với mỗi người cho đến khi chìm vào giấc ngủ ngàn thu. Với thế hệ 7x hay 8x thì kết thúc lớp 12 có thể được in hình lớp mình trên chiếc áo sơ mi dài, đuôi tôm đã là hãnh diện lắm rùi, được nắm tay nhau, kết hoa phượng thành vòng nguyệt quế chụp ảnh lớp là vui, là xúc động. Với thế hệ 9x, 10x hiện nay, thì áo đồng phục lớp lại trở thành hình ảnh quen thuộc. Mỗi ngày đến trường là ngày mặc lên những chiếc áo đồng phục, đến khi ra trường thì những chiếc áo đồng phục đó trở thành những kỷ niệm không bao giờ quên. Đối với các bạn trẻ, chiếc áo đồng phục lớp diện hàng ngày đôi khi khiến bạn nhàm chán, vì vậy không ít người sáng tạo tự thiết kế áo lớp để trở thành sự độc đáo riêng. Và không chỉ vì thế mà họ tự thiết kế áo lớp, còn có rất nhiều lý do mà họ làm vậy.Ảnh kỷ yếu chất với những chiếc áo lớp đẹp và độc

Thứ nhất, tha hồ sáng tạo với áo lớp tự thiết kế

Với những chiếc áo lớp mà bạn tự tay cùng các bạn trong lớp mình thiết kế, bạn tha hồ dùng sức sáng tạo của mình để có thể tạo ra những slogan, những logo, những biểu tượng, hình vẽ… mà bạn thích, bạn muốn nó có trên chiếc áo bạn mặc hàng ngày khi đến lớp.


Thứ hai, độc đáo chỉ lớp mình mới có

Đôi khi áo đồng phục lại khiến chính bạn nhàm chán, các bạn trong lớp không muốn mặc, đôi khi bỏ đấy, trốn không mặc áo đồng phục. Vậy tại sao bạn không tự thiết kế để thể cá tính và phong cách riêng của lớp mình. Khi tự thiết kế, bạn sẽ có những mẫu áo lớp đẹp và độc, không sợ bị đụng hàng, hay giống lớp khác khi mặc lên. Và khi chung tay cùng tự thiết kế áo lớp, bạn sẽ thấy vô cùng tự hào và vui vẻ mặc chúng lên người.

===> Xem ngay 139 mẫu áo lớp độc nhất vô nhị

Thỏa sức sáng tạo với những chiếc áo lớp tự thiết kế


Thứ ba, tự thiết kế rất dễ

Trong thời đại công nghệ số, bạn có đủ phương tiện trong tay để tự thiết kế áo lớp, các phần mềm mà bạn có thể thỏa sức sáng tạo như photoshop, corel… cũng đủ cho bạn thể hiện ý tưởng của mình. Nếu khó khăn về hình vẽ, bạn có thể tìm những hình trên internet để dễ dàng thiết kế áo lớp đẹp hơn.

Thứ tư, thiết kế áo lớp món quà kỷ niệm khó quên

Cả lớp cùng chung tay xây dựng ý tưởng thiết kế và hoàn thiện tác phẩm là những chiếc áo lớp chất, đẹp và độc. Thì đó là món quà vô cùng ý nghĩa, vô giá đối với tất cả mọi người. Đó sẽ là kỷ niệm vô cùng khó quên để tiếp bước cho các bạn sau này.
Bạn đã thấy những lý do mà bạn tự thiết kế áo lớp riêng cho lớp mình rồi. Hè đến rồi, một mùa chia tay nữa lại đến, hãy cùng nhau để làm những chiếc áo lớp đẹp nhất thế giới.

Xem thêm các bài viết khác:

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top