Những điểm mạnh tại Đồng phục Khánh Linh

Cập nhật: 17-12-2018    Lượt xem: 37

Đồng phục trang bị cho toàn bộ công nhân viên là điều vô cùng quan trọng trong thể hiện hình ảnh doanh nghiệp. Cho dù là doanh nghiệp lớn mạnh hay doanh nghiệp vừa thì luôn muốn hình ảnh của mình trông chuyên nghiệp nhất. Nhưng đôi khi chi phí dành cho đồng phục cũng không hề đơn giản. Vậy phải có một giải pháp để nhằm tiết kiệm được chi phí ấy. Hãy tìm đến những đơn vị sản xuất đồng phục với mức chi phí thấp nhất!
ĐỒNG PHỤC KHÁNH LINH là thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp các dịch vụ về đồng phục cho các tổ chức, doanh nghiệp trên toàn quốc. Với tiêu chí đưa ra những giải pháp đồng phục hiệu quả nhất, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến nhằm đưa ra những sản phẩm đồng phục hoàn hảo với chi phí thấp nhất!
Với sự đầu tư một cách bài bản và chuyên nghiệp cả về cơ sở vật chất và nhân công, chúng tôi có thể  đưa ra những giải pháp đồng phục với mức chi phí thấp nhất dành cho khách hàng! Chúng tôi có:
·        Đội ngũ thiết kế lâu năm nhiều kinh nghiệm
·        Đội ngũ công nhân may  tay nghề cao
·        Trang thiết bị máy móc hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản
Cùng với sự tận tâm và nhiệt tình trong công việc, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng. May đồng phục của ĐỒNG PHỤC KHÁNH LINH để có những bộ trang phục hài lòng nhất!
Những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghiên cứu và sản xuất:
·        Đồng phục trường học
·        Đồng phục bệnh viện
·        Đồng phục công nhân
·        Đồng phục nhà hàng khách sạn
·        Đồng phục công sở
·        Đồng phục thể thao
·        Đồng phục khác (áo dài, áo khoác, áo gia đình, áo đôi)
ĐỒNG PHỤC KHÁNH LINH luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển để đưa ra những giải pháp đồng phục mới nhất, hiệu quả nhất và chi phí thấp nhất!
CÔNG TY TNHH SX & TM GOLDEN WAY VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 218 Nguyễn Ngọc Nại, P Khương Mai, Q Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 096 5585 368  -  0968 955 369
Website: dongphuckhanhlinh.com
Email: dongphuckhanhlinh@gmail.com

Xem thêm các bài viết khác:

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top