Những mẫu áo thun nhóm đẹp nhất

Cập nhật: 17-12-2018    Lượt xem: 55

Những mẫu áo thun nhóm đẹp nhất

Áo thun nhóm hiện nay đang là sự kiện của rất nhiều các công ty, doanh nghiệp, nhà hàng,  vv… để mắt đến, với tính chất công việc áo thun nhóm sẽ mang phong cách làm việc chuyên nghiệp cho các công ty, danh nghiệp,… nhằm tổ chức quảng cáo về các sản phẩm, thương hiệu của mình được in lên áo cho nhân viên mặc, điều này sẽ giúp cho rất nhiều người biết đến nhờ vào những chiếc áo do nhân viên của công ty của họ mắc, mỗi khi nhân viên của công ty đi ship, vận chuyển hàng của công ty những biểu tượng logo được in lên áo sẽ giúp nhiều người tò mò và tìm hiểu, biết đến công ty của bạn mà không phải mất bất cứ chi phí nào, điều này sẽ giám bớt đi tiền quảng cáo makerting, pia, báo trí, chuyền hình  vv… để cho mọi người biết đến doanh nghiệp, công ty,… , bên cạnh đó những chiếc áo còn thể hiện sự đoàn kết bắn bó trong một tập thể.

Đặc biệt hơn mỗi khi nhân viên sử dụng những áo thun sẽ tạo cho người mặc cảm thấy thoải trong cử động trong môi trường làm việc.

Hiện nay có nhiều công ty làm áo thun kém chất lượng, chất liệu vải không tốt khi người mặc vào luôn nóng bức khó chịu, điều này sẽ làm cho nhân viên công ty, doanh nghiệp,nhà hàng…giảm đi hiệu xuất làm việc.

Nhưng đến với đồng phục Khánh Linh bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình trong cách làm việc. Lấy tiêu chí hoạt động là niềm tin và sự hài lòng của khách hàng chúng tôi luôn lắng nghe và đưa ra cho bạn những thiết kế Áo phông sự kiện phù hợp nhất, chất lượng nhất, bắt mắt nhất.

Với số mẫu áo thun nhóm đẹp nhất có sẵn quý khách hàng có thể lựa chọn xem thêm ngay dưới đây:

 

Với phong cách hai màu sang trọng sẽ tạo điểm nhấn khi in logo, khẩu hiệu của công ty, doanh nghiệp, nhà hàng… sẽ tạo sự bắt mắt, thu hút người nhìn về những chiếu áo thun nhóm đẹp này.

Khánh Linh Uniform hiện đang có chương trình khuyến mại: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, chiết khấu 20% cho đơn vị đặt hàng lần đầu tiên và 25% cho lần đặt hàng tiếp theo.

Xem thêm các bài viết khác:

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top