Spa

Đồng phục spa chuyên nghiệp

Ngày đăng: 15/12/2018 | 157 lượt xem
đồng phục spa chuyên nghiệp,đồng phục Khánh Linh gửi đến các bạn 3 mách nhỏ hết sức đơn giản về chọn lựa mẫu đồng phục spa thật ưng ý và chi phí tiết kiệm nhất

Hướng dẫn cách lấy số đo

Ngày đăng: 15/12/2018 | 126 lượt xem
Đồng phục khánh linh gửi đến khách hàng và các bạn cách lấy số đo đơn giản nhưng mang lại độ chính xác cao, tiện cho khách hàng không có thời gian trực tiếp chỗ may đo đồng phục hoặc những bạn mới học cách đo quần áo.

Để thành công trong kinh doanh spa

Ngày đăng: 15/12/2018 | 70 lượt xem
Để thành công trong kinh doanh spa. Một trong những xu hướng mới của giới trẻ hiện nay, đa phần các spa này từ spa mini là chủ yếu, chỉ có từ một đến hai cơ sở.

Kinh doanh spa cần những gì

Ngày đăng: 15/12/2018 | 114 lượt xem
Kinh doanh spa cần những gì, Kinh doanh spa là một trong những startup lựa chọn.kinh doanh spa có đặc thù riêng.Để thành công cần nhiều yếu tố

Chú ý gì khi chọn spa làm đẹp tại Hà Nội

Ngày đăng: 15/12/2018 | 74 lượt xem
Spa là phần không thể thiếu thiếu cho bề ngoài của người phụ nữ bằng các dịch vụ như chăm sóc da tỉ mỉ, vật ký trị liệu. Và các bộ đồng phuc spa đẹp mắt 2018

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top