Thăm quan Nhà xưởng

Cập nhật: 17-12-2018    Lượt xem: 464

Thăm quan nhà xưởng

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, đồng phục Khánh Linh luôn nhận thức được và tập trung vào đầu tư mở rộng nhà xưởng với quy mô lớn. Kết hợp với hệ thống trang thiết bị kỹ thuật, dây chuyền sản xuất được đầu tư hiện đại, kỹ lưỡng. Từ đây, Khánh Linh tin tưởng mang đến phục vụ khách hàng những bộ đồng phục với thiết kế đẳng cấp, dáng chuẩn, đẹp từ đường may, mũi chỉ với chất lượng hàng đầu Việt Nam. Bởi thế, các loại đồng phục như công sở, spa, trường học... tất cả đều là những giải pháp tối ưu cho từng doanh nghiệp, cá nhân cũng như các tổ chức trong và ngoài nước

Lợi thế của xưởng may đồng phục Khánh Linh

- Quy mô nhà xưởng lớn.

- Đội ngũ thợ may có tay nghề cao.

- Ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến.

- Thời gian thực hiện nhanh chóng.

Sau hơn 9 năm hoạt động, Khánh Linh vinh dự được trở thành đối tác tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ nhận về cho mình những sản phẩm có mẫu mã đẹp, chất lượng cao mà còn nổi bật, tinh tế, mang phong cách và thương hiệu riêng, góp phần quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả mà không hề tốn kém.

Một số hình ảnh tại xưởng may áo đồng phục tại Khánh Linh

Triết lý thiết kế đồng phục

Có khi nào bạn sở hữu một sản phẩm đồng phục trên tay và tự hỏi về những câu chuyện đi kèm sau đó, những câu chuyện với vô vàn ý nghĩa đặc biệt, vượt xa so với những gì mang lại của một bộ trang phục bình thường?

Tại Khánh Linh, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, không ngừng cố gắng để mỗi thiết kế đồng phục ra đời đều được chăm chút và yêu thương đến từng chi tiết. Chúng tôi không hướng đến những bộ đồng phục sang trọng, chúng tôi muốn mang đến mọi người sự gần gũi, thân thiện nhưng vô cùng thanh lịch và đầy tinh tế. Bởi vậy, bạn sẽ thấy những bộ đồng phục của Khánh Linh có cái hồn rất riêng, gần gũi, tự nhiên và giàu cảm xúc.

Bạn có thể chạm vào từng sản phẩm mềm mại, được may thủ công từ chất liệu thân thiện, với công nghệ in đặc biệt đầy thân thiện với môi trường.

Bạn sẽ thấy vẻ đẹp, sự rung cảm khi khoác lên mình bộ đồng phục. Để thêm yêu những đồng nghiệp, bạn bè, gia đình xung quanh mình.

Bạn sẽ yêu những ngày đến công sở, nhà hàng, trường lớp với những thiết kế được tạo nên bởi Khánh Linh.

Thông qua những sản phẩm của mình, chúng tôi muốn mang đến cho các bạn sự thú vị và luôn có thể mỉm cười mỗi ngày thức dậy!

Xem thêm các bài viết khác:

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top