Giới thiệu

Thăm quan Nhà xưởng

Ngày đăng: 17-12-2018 Lượt xem: 548

Thăm quan nhà xưởng

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, đồng phục Khánh Linh luôn nhận thức được và tập trung vào đầu tư mở rộng nhà xưởng với quy mô lớn. Kết hợp với hệ thống trang thiết bị kỹ thuật, dây chuyền sản xuất được đầu tư hiện đại, kỹ lưỡng. Từ đây, Khánh Linh tin tưởng mang đến phục vụ khách hàng những bộ đồng phục với thiết kế đẳng cấp, dáng chuẩn, đẹp từ đường may, mũi chỉ với chất lượng hàng đầu Việt Nam. Bởi thế, các loại đồng phục như công sở, spa, trường học... tất cả đều là những giải pháp tối ưu cho từng doanh nghiệp, cá nhân cũng như các tổ chức trong và ngoài nước

Lợi thế của xưởng may đồng phục Khánh Linh

- Quy mô nhà xưởng lớn.

- Đội ngũ thợ may có tay nghề cao.

- Ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến.

- Thời gian thực hiện nhanh chóng.

Sau hơn 9 năm hoạt động, Khánh Linh vinh dự được trở thành đối tác tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ nhận về cho mình những sản phẩm có mẫu mã đẹp, chất lượng cao mà còn nổi bật, tinh tế, mang phong cách và thương hiệu riêng, góp phần quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả mà không hề tốn kém.

Một số hình ảnh tại xưởng may áo đồng phục tại Khánh Linh

Triết lý thiết kế đồng phục

Có khi nào bạn sở hữu một sản phẩm đồng phục trên tay và tự hỏi về những câu chuyện đi kèm sau đó, những câu chuyện với vô vàn ý nghĩa đặc biệt, vượt xa so với những gì mang lại của một bộ trang phục bình thường?

Tại Khánh Linh, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, không ngừng cố gắng để mỗi thiết kế đồng phục ra đời đều được chăm chút và yêu thương đến từng chi tiết. Chúng tôi không hướng đến những bộ đồng phục sang trọng, chúng tôi muốn mang đến mọi người sự gần gũi, thân thiện nhưng vô cùng thanh lịch và đầy tinh tế. Bởi vậy, bạn sẽ thấy những bộ đồng phục của Khánh Linh có cái hồn rất riêng, gần gũi, tự nhiên và giàu cảm xúc.

Bạn có thể chạm vào từng sản phẩm mềm mại, được may thủ công từ chất liệu thân thiện, với công nghệ in đặc biệt đầy thân thiện với môi trường.

Bạn sẽ thấy vẻ đẹp, sự rung cảm khi khoác lên mình bộ đồng phục. Để thêm yêu những đồng nghiệp, bạn bè, gia đình xung quanh mình.

Bạn sẽ yêu những ngày đến công sở, nhà hàng, trường lớp với những thiết kế được tạo nên bởi Khánh Linh.

Thông qua những sản phẩm của mình, chúng tôi muốn mang đến cho các bạn sự thú vị và luôn có thể mỉm cười mỗi ngày thức dậy!

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Golden Way Việt Nam
go top
Bản đồ
Messenger
Form liên hệ
0965 585 368
Gọi ngay