Tin tức

Bộ đồng phục học sinh đẹp nhất ?

Ngày đăng: 17/12/2018 | 0 lượt xem
Bộ đồng phục học sinh đẹp nhất,làm sao để sở hữu được nó đồng phục cải thiện việc học tập bằng cách giảm phân tâm.Đồng phục thể hiện bạn là một phần của tập thể

Áo nhóm đẹp nhất

Ngày đăng: 17/12/2018 | 33 lượt xem

Áo lớp 2018 đẹp năm nay

Ngày đăng: 17/12/2018 | 48 lượt xem
Đi tìm mẫu áo lớp 2018 đẹp năm nay Sử dụng đồng phục lớp, áp lớp đã là điều vô cùng quen thuộc đối với các bạn học sinh, sinh viên. Trước những biến động không ngừng của cuộc sống, của thế giới thời trang. Hãy cùng xem trong năm 2018 này, bạn nên lựa chọn mẫu áo lớp nào cho tập thể của mình nhé!

Xu hướng áo đồng phục lớp 2017

Ngày đăng: 17/12/2018 | 45 lượt xem
Xu hướng áo đồng phục lớp thương thay đôi theo mỗi thời gian trong xã hội ngày nay. Với sự phát triển của công nghệ giúp cho các nhà thiết kế trẻ luôn luôn phát triển được nhiều thiết kế ấn tượng giúp đồng phục lớp bắt mắt giúp người nhìn thấy thích thú. Năm nay, chúng ta cùng xem những thiết kế mẫu đồng phục được những bạn học sinh yêu thích như thế nào nha?

Áo lớp 3d đẹp

Ngày đăng: 17/12/2018 | 50 lượt xem

Áo lớp độc

Ngày đăng: 17/12/2018 | 50 lượt xem

Làm áo lớp đâu rẻ

Ngày đăng: 17/12/2018 | 28 lượt xem

Xu hướng thiết kế áo lớp năm nay

Ngày đăng: 17/12/2018 | 52 lượt xem

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top