Tin tức - Đồng Phục Khánh Linh

Làm thế nào để thiết kế áo lớp đẹp nhất thế giới

Ngày đăng: 17/12/2018 | 68 lượt xem
Đó chính là kỷ niệm đẹp đẽ nhất của thời cắp sách tới trường và sẽ mang theo suốt hành trình cuộc đời con người. Vì vậy khi thiết kế áo lớp

Xu hướng thời trang 2018 cho giới trẻ hiện nay

Ngày đăng: 17/12/2018 | 61 lượt xem
Xu hướng thời trang cho giới trẻ luôn được thay đổi linh hoạt qua từng năm. Tuy nhiên vẫn có một số trend nổi bật nhất trong năm mà bạn trẻ nào cũng biết đến.

Thời trang U40 mãi trẻ đẹp có vai trò như thế nào đối với các chị em phụ nữ

Ngày đăng: 17/12/2018 | 51 lượt xem
Chính vì thế, làm như thế nào để sở hữu một gu thời trang U40 mãi trẻ đẹp luôn luôn là một vấn đề nan giải đối với đa số các chị em phụ nữ ở tầm tuổi 40 trở lên.

Cách phối đồ thời trang du lịch mùa hè đẹp nhất

Ngày đăng: 17/12/2018 | 62 lượt xem
Mùa hè là mùa của du lịch,ai cũng đều muốn được đi nghỉ mát,tắm biển,cùng bạn bè và người thân.Những bộ đồng phục đi biển là lựa chọn tuyệt vời cho chuyến đi.

Những địa điểm du lịch biển gần Hà Nội

Ngày đăng: 17/12/2018 | 42 lượt xem
Những địa điểm du lịch biển gần Hà Nội mà bạn không thể bỏ lỡ,ai trong chúng ta cũng đều muốn được đi du lịch đến những địa điểm mát mẻ, có phong cảnh tuyệt đẹp

Du lịch gia đình nên đi đâu trong mùa hè này

Ngày đăng: 17/12/2018 | 46 lượt xem
Du lịch gia đình nên đi đâu trong mùa hè này, chắc hẳn mỗi gia đình đều tranh thủ những dịp nghỉ lễ để đi du lịch nghỉ ngơi cũng như gắn kết tình cảm hơn

Cách gấp quần áo đi du lịch nhanh – gọn với mẹo cực đơn giản

Ngày đăng: 17/12/2018 | 54 lượt xem
Mùa hè tới cùng những dự kiến và những chuyến đi du lịch, Cách gấp quần áo đi du lịch nhanh – gọn – nhẹ.Phải đem theo những vật dụng gì cần thiết khi đi du lịch

Ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu độc đáo

Ngày đăng: 17/12/2018 | 69 lượt xem
Ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu độc đáo cho học sinh sinh viên của năm cuối cấp.Mong muốn có một bộ ảnh thật đẹp và độc đáo, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top