Tin tức - Đồng Phục Khánh Linh

Xu hướng thiết kế áo lớp năm nay

Ngày đăng: 17/12/2018 | 53 lượt xem

Đồng phục thể thao học sinh đẹp

Ngày đăng: 17/12/2018 | 45 lượt xem

Áo cặp giá đình đẹp

Ngày đăng: 17/12/2018 | 86 lượt xem

Dịch vụ may đồng phục bảo hộ lao động

Ngày đăng: 17/12/2018 | 58 lượt xem
Đồng phục lao động của nhân viên thường là điều đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy để lại ấn tượng lâu dài

Những mẫu áo thun nhóm đẹp nhất

Ngày đăng: 17/12/2018 | 58 lượt xem

Những mẫu áo nhóm độc năm nay

Ngày đăng: 17/12/2018 | 38 lượt xem
Bạn đã biết những mẫu áo nhóm độc năm nay? Sử dụng đồng phục nhóm là một trong những cách thể hiện tình cảm, sự gắn kết giữa những người bạn với nhau. Vậy tại sao bạn không lên kế hoạch về việc chọn đồng phục mang phong cách riêng cho nhóm của mình? Hãy cùng điểm qua những mẫu áo nhóm độc năm nay để có được lựa chọn tốt nhất bạn nhé!

Cùng trải nghiệm 5 sự độc đáo của áo 3D

Ngày đăng: 17/12/2018 | 0 lượt xem
Trong vài năm trở lại đây, công nghệ in và may áo đồng phục lớp thành một trào lưu phổ biến. Áo 3D trở thành một hiện tượng, và lựa chọn mà hầu hết giới trẻ ưa chuộng

Chọn lựa công ty may đồng phục chất lượng nhất cho đồng phục của bạn

Ngày đăng: 17/12/2018 | 34 lượt xem
Dongphuckhanhlinh là một công ty may đồng phục tại Hà Nội hay trên toàn quốc có thể đáp ứng các yêu cầu của bạn về những mẫu đồng phục đẹp và chất lượng nhất,

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top