Áo phông

Thời trang du lịch mùa hè 2018 - Đồng phục Khánh Linh

Ngày đăng: 15/12/2018 | 63 lượt xem
[Mách nhỏ] Thời trang du lịch mùa hè 2018 cho giới trẻ để có một kỳ du lịch thật hoàn hảo với những khoảng khắc lữu giữ kỷ niệm đẹp về chuyến du lịch của mình.

3 địa điểm du lịch biển gần Hà Nội không thể bỏ lỡ trong Hè này

Ngày đăng: 15/12/2018 | 49 lượt xem
Mùa hè là khoảng thời gian các gia đình hay tổ chức cho trẻ nhỏ đi chơi, đi du lịch. Với thời tiết nắng nóng khắc nghiệt của thủ đô, người ta thường hay tìm đến những vùng biển để tận hưởng cái không khí mát mẻ của gió biển đem lại.

Du lịch gia đình nên đi đâu - Mách nhỏ cho các gia đình

Ngày đăng: 15/12/2018 | 50 lượt xem
Du lịch gia đình nên đi đâu? Mùa hè vừa là mùa nóng nhất trong năm, cũng là mùa mà các thành viên trong gia đình có nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Ba phong cách áo lớp 3D đẹp

Ngày đăng: 15/12/2018 | 0 lượt xem
Có rất nhiều loại đồng phục áo lớp khác nhau: áo thun, áo phông, áo lớp galaxy, áo khoác,… tùy theo điều kiện thời thiết và nhu cầu của từng lớp khác nhau.

Ý tưởng thiết kế áo nhóm đẹp

Ngày đăng: 15/12/2018 | 0 lượt xem
Ý tưởng thiết kế áo nhóm đẹp ,hãy làm một điều gì ý nghĩa để lưu lại những kỷ niệm của nhóm,bằng những chiếc áo nhóm để có cái nhìn vào để nhớ nhau.

Những mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất

Ngày đăng: 15/12/2018 | 46 lượt xem
Những mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất,là một trong những vật lưu niệm không thể thiếu trong quá trình học các cấp đặc biệt là cấp 2 và cấp 3 thậm chí cấp đại học.

Có bao nhiêu kiểu áo thun đồng phục hiện nay

Ngày đăng: 15/12/2018 | 0 lượt xem
Áo thun được các đơn vị lựa chọn là các kiểu áo phông có cổ,khá tôn dáng nhưng không bó sát quá. Vừa mang phong cách trẻ trung năng động lại lịch sự trang trọng

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top