Vải 3D siêu nhẹ

Ngày đăng: 12-12-2018 Lượt xem: 162

- Còn được biết đến với cái tên vải 3d siêu nhẹ, 3D Faric được tạo nên từ công nghệ dệt chuyên nghiệp với các lớp sợi xuất hiện xen kẽ, vừa đủ để tạo độ nhẹ, xốp cho sản phẩm, vừa đủ dày để không thể nhìn xuyên qua bằng mắt thường.

  • Được dệt bằng máy chuyên dụng của Toyota. Vải được tạo ra từ cấu trúc dệt 3D ( Three Dimensional ) với các lớp sợi phân bố lệch nhau giúp cho vải xốp, nhẹ nhưng không bị nhìn xuyên qua.
  • Đồng thời với cấu trúc dệt đặc biệt này, không khí có thể chảy đối lưu tuần hoàn giữa cơ thể và môi trường bên ngoài giúp người mặc cảm thấy thoáng mát.
  • Đặc biệt vải được cào nhung mặt trong để tạo cảm giác êm, mềm mại cho người mặc. Vải được chống nhăn tự nhiên nên người dùng gần như không cần ủi.
  •  

- Ngoài tính chất siêu mỏng, siêu nhẹ, không nhăn, cách thức dệt Three Dimensional còn giúp không khí lưu thông tốt hơn, từ đây mang đến cảm giác thoáng mát cho người sử dụng khi khoác lên người.

Bài viết cùng chuyên mục
Vải làm mát / cool plus
Ngày đăng: 12/12/2018 | Lượt xem: 225 lượt
- Với các chất liệu vải thông thường có khả năng thấm hút mồ hôi kém (không thấm mồ hôi), điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình làm mát cơ thể, khiến người mặc bị nóng và thậm chí còn tạo điều kiện cho vi khuẩn phát sinh, phát triển.
⇢ Xem chi tiết
Vải dệt khuẩn / ANTIBACTERIAL
Ngày đăng: 12/12/2018 | Lượt xem: 195 lượt
Trên lớp vải này được phủ một lượng Ion Ag+ lớn, giữ vai trò xâm nhập, tác động lên thành vi khuẩn để tạo ra các phản ứng liên kết hóa học. Từ đây, vi khuẩn sẽ được tiêu diệt tận gốc, góp phần bảo vệ người dùng trước bệnh tật cũng như hạn chế được mùi hôi cơ thể cho hiệu quả cao.
⇢ Xem chi tiết
Vải hai da/Double Layer
Ngày đăng: 12/12/2018 | Lượt xem: 173 lượt
- Vải hai da/ Double Layer tạo nên bởi một quy trình đặc biệt. - Vải tạo nên từ Cotton thường mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt. - Vải tạo nên từ Polyester thường khá đẹp, không xù lông.
⇢ Xem chi tiết
Đá bọt Stone Wash
Ngày đăng: 12/12/2018 | Lượt xem: 249 lượt
- Giảm hư hao chất lượng vải khi giặt. - Làm bền sơi vải và mềm mại. - Tạo các hiệu ứng, màu sắc như mong muốn.
⇢ Xem chi tiết
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Golden Way Việt Nam
go top
Bản đồ
Messenger
Báo giá
0965 585 368
Gọi ngay