Vải dệt khuẩn / ANTIBACTERIAL

Ngày đăng: 12-12-2018 Lượt xem: 89

- Vi khuẩn gây bệnh vốn được mệnh danh là nhóm sinh vật đơn bào, đi kèm kích thước siêu nhỏ mà chúng ta không thể nhìn được bằng mắt thường. Khi chúng xâm nhập vào cơ thể, chúng không chỉ gây mùi hôi mà còn là tác nhân tạo nên nhiều căn bệnh phổ biến khác.

  • Vải được phủ các phân tử bạc (Ag +) bám chắc vào trong sợi. Các phân tử này có kích thước khoảng 10 nano met (1/50.000 sợi tóc). Vi khuẩn ( là sinh vật đơn bào, chỉ có 1 ngăn chứa protein và các chất khác) có kích thước khoảng 1.000 nano met. Vi khuẩn sống trong tuyến mồ hôi và bụi bẩn, gặp môi trường thuận lợi trên cơ thể chúng phát triển rất nhanh làm phân hủy mồ hôi tạo ra một số loại acid có mùi khó chịu.
  • Khi vi khuẩn bị bám bởi phân tử bạc, các vách tế bào của chúng bị phá vỡ, đồng thời các hoạt động chuyển hóa năng lượng bên trong của các enzym bị ngăn cản dẫn đến vi khuẩn bị suy yếu và tiêu diệt nhanh chóng

- Vải diệt khuẩn/ Antibacterial là một trong những sản phẩm hiện đại bậc nhất hiện nay. Trên lớp vải này được phủ một lượng Ion Ag+ lớn, giữ vai trò xâm nhập, tác động lên thành vi khuẩn để tạo ra các phản ứng liên kết hóa học. Từ đây, vi khuẩn sẽ được tiêu diệt tận gốc, góp phần bảo vệ người dùng trước bệnh tật cũng như hạn chế được mùi hôi cơ thể cho hiệu quả cao.

Bài viết cùng chuyên mục
Vải làm mát / cool plus
Ngày đăng: 12/12/2018 | Lượt xem: 109 lượt
- Với các chất liệu vải thông thường có khả năng thấm hút mồ hôi kém (không thấm mồ hôi), điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình làm mát cơ thể, khiến người mặc bị nóng và thậm chí còn tạo điều kiện cho vi khuẩn phát sinh, phát triển.
⇢ Xem chi tiết
Vải 3D siêu nhẹ
Ngày đăng: 12/12/2018 | Lượt xem: 83 lượt
- Sử dụng công nghệ tiên tiến tạo ra vải xốp, nhẹ. - Tạo cảm giác mềm mại cho người mặc, thoải mái cho người mặc. - Chống nhăn tự nhiên, giữ form.
⇢ Xem chi tiết
Vải hai da/Double Layer
Ngày đăng: 12/12/2018 | Lượt xem: 79 lượt
- Vải hai da/ Double Layer tạo nên bởi một quy trình đặc biệt. - Vải tạo nên từ Cotton thường mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt. - Vải tạo nên từ Polyester thường khá đẹp, không xù lông.
⇢ Xem chi tiết
Đá bọt Stone Wash
Ngày đăng: 12/12/2018 | Lượt xem: 151 lượt
- Giảm hư hao chất lượng vải khi giặt. - Làm bền sơi vải và mềm mại. - Tạo các hiệu ứng, màu sắc như mong muốn.
⇢ Xem chi tiết
go top