Vải dệt khuẩn / ANTIBACTERIAL

Cập nhật: 12-12-2018    Lượt xem: 41

- Vi khuẩn gây bệnh vốn được mệnh danh là nhóm sinh vật đơn bào, đi kèm kích thước siêu nhỏ mà chúng ta không thể nhìn được bằng mắt thường. Khi chúng xâm nhập vào cơ thể, chúng không chỉ gây mùi hôi mà còn là tác nhân tạo nên nhiều căn bệnh phổ biến khác.

  • Vải được phủ các phân tử bạc (Ag +) bám chắc vào trong sợi. Các phân tử này có kích thước khoảng 10 nano met (1/50.000 sợi tóc). Vi khuẩn ( là sinh vật đơn bào, chỉ có 1 ngăn chứa protein và các chất khác) có kích thước khoảng 1.000 nano met. Vi khuẩn sống trong tuyến mồ hôi và bụi bẩn, gặp môi trường thuận lợi trên cơ thể chúng phát triển rất nhanh làm phân hủy mồ hôi tạo ra một số loại acid có mùi khó chịu.
  • Khi vi khuẩn bị bám bởi phân tử bạc, các vách tế bào của chúng bị phá vỡ, đồng thời các hoạt động chuyển hóa năng lượng bên trong của các enzym bị ngăn cản dẫn đến vi khuẩn bị suy yếu và tiêu diệt nhanh chóng

- Vải diệt khuẩn/ Antibacterial là một trong những sản phẩm hiện đại bậc nhất hiện nay. Trên lớp vải này được phủ một lượng Ion Ag+ lớn, giữ vai trò xâm nhập, tác động lên thành vi khuẩn để tạo ra các phản ứng liên kết hóa học. Từ đây, vi khuẩn sẽ được tiêu diệt tận gốc, góp phần bảo vệ người dùng trước bệnh tật cũng như hạn chế được mùi hôi cơ thể cho hiệu quả cao.

Xem thêm các bài viết khác:

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top