Giới thiệu

Văn hóa công ty

Ngày đăng: 17-12-2018 Lượt xem: 234

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, sự thành công đạt được trong kinh doanh không đơn thuần chỉ nhờ vào các sản phẩm của công ty mà phần lớn còn là do sự đóng góp của đội ngũ nhân viên tận tình với đầy tâm huyết. Bởi thế, con người chính là tài sản lớn và quan trọng nhất, là nhân tố “kim cương” được đồng phục Khánh Linh đề cao hàng đầu.

Hướng đến mục tiêu “nơi làm việc là nơi tuyệt vời nhất”, Khánh Linh không chỉ mang đến cho đội ngũ nhân viên một môi trường làm việc thoải mái mà còn tạo điều kiện cho nhân viên phát triển nghề nghiệp cũng như cân bằng hợp lý giữa công việc và cuộc sống. Từ đây, chính sự hỗ trợ của gia đình sẽ là nguồn động lực quan trọng, đóng góp không nhỏ vào thành công trong lĩnh vực kinh doanh của cả công ty.

Để không ngừng phát triển đội ngũ nhân viên, Khánh Linh không ngừng cải thiện môi trường làm việc, kinh doanh. Đặc biệt, với mức lương, thưởng hợp lý, kết hợp với việc truyền tải các giá trị văn hóa, truyền thống qua các hoạt động nhóm.

Nhờ đó, sự chia sẻ giữa nhân viên được khuyến khích nhiều hơn để tạo nên mối liên hệ giữa người với người thêm phần gắn kết, để kết nối và thấu hiểu, để coi nhau như một thành viên trong gia đình lớn.

Đây chính là những nhân tố quan trọng giúp mọi người an tâm làm việc, cống hiến hết mình tại nơi được mệnh danh là “nhà”.

Nếu bạn hứng thú với những nhân tố trên, hãy ứng tuyển để trở thành một thành viên của đồng phục Khánh Linh để cảm nhận giá trị thực sự của cuộc sống này

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Golden Way Việt Nam
go top
Bản đồ
Messenger
Form liên hệ
0965 585 368
Gọi ngay