Văn hóa công ty

Cập nhật: 17-12-2018    Lượt xem: 151

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, sự thành công đạt được trong kinh doanh không đơn thuần chỉ nhờ vào các sản phẩm của công ty mà phần lớn còn là do sự đóng góp của đội ngũ nhân viên tận tình với đầy tâm huyết. Bởi thế, con người chính là tài sản lớn và quan trọng nhất, là nhân tố “kim cương” được đồng phục Khánh Linh đề cao hàng đầu.

Hướng đến mục tiêu “nơi làm việc là nơi tuyệt vời nhất”, Khánh Linh không chỉ mang đến cho đội ngũ nhân viên một môi trường làm việc thoải mái mà còn tạo điều kiện cho nhân viên phát triển nghề nghiệp cũng như cân bằng hợp lý giữa công việc và cuộc sống. Từ đây, chính sự hỗ trợ của gia đình sẽ là nguồn động lực quan trọng, đóng góp không nhỏ vào thành công trong lĩnh vực kinh doanh của cả công ty.

Để không ngừng phát triển đội ngũ nhân viên, Khánh Linh không ngừng cải thiện môi trường làm việc, kinh doanh. Đặc biệt, với mức lương, thưởng hợp lý, kết hợp với việc truyền tải các giá trị văn hóa, truyền thống qua các hoạt động nhóm.

Nhờ đó, sự chia sẻ giữa nhân viên được khuyến khích nhiều hơn để tạo nên mối liên hệ giữa người với người thêm phần gắn kết, để kết nối và thấu hiểu, để coi nhau như một thành viên trong gia đình lớn.

Đây chính là những nhân tố quan trọng giúp mọi người an tâm làm việc, cống hiến hết mình tại nơi được mệnh danh là “nhà”.

Nếu bạn hứng thú với những nhân tố trên, hãy ứng tuyển để trở thành một thành viên của đồng phục Khánh Linh để cảm nhận giá trị thực sự của cuộc sống này

Xem thêm các bài viết khác:

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top