Xu hướng thiết kế áo lớp năm nay

Cập nhật: 17-12-2018    Lượt xem: 51

Áo lớp 2017 đẹp năm nay

Thị trường áo lớp 2017 đẹp năm nay hiện đang phát triển một cách rộng dãi với nhiều mẫu áo với kiểu dáng mẫu mã khác nhau. Mỗi mẫu áo nhà thiết kế lại tạo ra những vẻ đẹp cùng với cá tính riêng. Mỗi khách hàng các nhà thiết kế ra cho phù học cá tính của các học sinh nhằm giúp cho các em có những bộ áo lớp thật tuyệt vời luu lại những kỉ niệm đặc riêng. Dưới đây là những mẫu có sẵn các bạn thể tham khảo cho những mẫu áo lớp để chọn cho lớp mình những mấu áo lớp đẹp và phụ hợp sau đây nhé.

  1. Phong cách thiết kế Áo lớp dễ thương

Đây là một trong số những mấu áo được các bạn học sinh yêu thích nhất tại các trường học cấp 1, 2, mỗi khi ra một sản phẩm áo lớp dễ thương các bạn luôn đặt hàng mỗi khi chúng được ra đồi. Với đặc điểm hình ảnh những con thú dễ thương, mang lại cho người mặc những nét nhí nhảnh, ngộ nghĩnh, điều này làm tăng sự đoàn kết, tập thể lớp.

 

Hiện nay những mẫu áo có hình ảnh dễ thương trên, các bạn học sinh vẫn luôn luôn tìm kiếm để đặt hàng , với những mẫu áo thú vị này, sẽ luôn luôn có chỗ đứng tốt nhất trong lòng mỗi bạn học sinh hiện nay.

  1. Thiết kế Áo lớp phong cách Typography

Áo lớp Typography là mẫu áo sự sáng tạo của nhà thiết kế đem đến cho người sử dụng nói lên những nội dung những nội dung được in lên áo nhằm giúp người nhin nhận thấy bản thân tập thể của lớp.

Khi một tập thể, hoặc cá nhân người sử dụng, chiếc áo đều nói lên những điều lý thú in lên áo, mỗi khi bạn mặc những chiếc áo này sẽ gây cảm giác tò mò, và luôn luôn được thu hút ảnh những ánh nhìn xung quanh.

  1. Thiết kế Áo lớp phong cách đơn giản

Áo lớp theo cách đơn gian giúp cho các bạn có những sự quyết tâm trong học tập vào những kì thi, hay những khi vui chơi dã ngoại điều này sẽ nói lên cho bạn qua những bức hình quyết tâm, hay những lúc muốn đi chơi của lớp được thể hiện lên trên áo.

 

Với những mẫu trên các nhà thiết kế đã loại bỏ những yếu tố cầu kì thay vì đó những họa tiết nói thẳng vào vẫn đề chính, nhằm giúp khi người mặc nhìn nhận sự việc mình cần phải làm gi. Cũng một phần giúp người nhin không cảm thấy rối mắt mà lại còn tăng sự thích thú mỗi khi nhin thấy chiếc áo.

Hiện tại đây là một số mẫu áo lớp 2017 đẹp nhất năm nay, hiện tại chúng tôi đang còn cập nhật thêm một số mẫu áo hót sắp ra mắt bạn nhớ trờ đợi và đón đọc nha.

Xem thêm các bài viết khác:

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top