0 Sản phẩm ...

Giảm giá đến 20% khi chọn mua 2 sản phẩm trở lên

Miễn phí vận chuyển toàn quốc từ 10 sản phẩm

Sản xuất tại
Việt Nam

Vận chuyển
Toàn quốc

Đồng phục Hệ thống chăm sóc sức khỏe Kokasi

KOKASI là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe toàn diện hạn chế việc sử dụng kháng sinh, hay nói cách khác là sử dụng kháng sinh đúng cách. Không chỉ thăm khám cho trẻ em, KOKASI còn hỗ trợ hoàn toàn chi phí thăm khám và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho các bé có hoàn cảnh khó khăn.

Chính vì mục tiêu đường lối hoạt động đúng đắn mà KOKASI nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin yêu của quý khách hàng trên toàn quốc.

 

Một doanh nghiệp tầm cỡ như Kokasi luôn yêu cầu các đối tác của họ phải tương xứng. Kokasi đang quan tâm đến đồng phục y tế cho đội ngũ nhân sự của họ phải đẹp, phải cao cấp, phải chuyên nghiệp. Sau khi làm việc với rất nhiều công ty may thì Kokasi đã quyết định hợp tác với Đồng phục Khánh Linh vì chúng tôi đáp ứng được các tiêu chí của họ.

Đầu bài mà Kokasi đặt ra là muốn bộ đồng phục của họ phải tinh giản nhưng vẫn cao cấp. Hiểu được inside đó, chúng tôi đã thiết kế ra bản concept trúng với mong muốn của họ. 

 

Những bộ đồng phục y tế siêu đẹp và cao cấp là kết quả của việc khảo sát rất kỹ lưỡng cơ sở vật chất của họ, giúp chúng tôi hiểu được nhận dạng thương hiệu Kokasi để tạo ra những bộ đồng phục cực kỳ ăn nhập với thương hiệu này.

 

Bộ trang phục y tế dành cho nhân viên nữ của Kokasi nhìn rất nhẹ nhàng, duyên dáng bằng cách sử dụng gam màu trắng sứ tinh khôi cho toàn thân áo. Nẹp viền khuy áo được nhấn bằng màu xanh kéo dài từ vạt áo đến cổ áo nhìn cực kỳ điệu đà, đẹp mắt

 

Trang phục áo nam vẫn được sử dụng gam màu trắng toàn thân đảm bảo tính sạch sẽ, logo thương hiệu Kokasi được thêu tỷ mỉ trên ngực áo nhìn vô cùng bắt mắt. Chiếc quần nam màu đen tương phản với áo trắng nhìn vô cùng chuyên nghiệp.

 

Chúng tôi đã thành công trong việc thực hiện dự án đồng phục y tế cho Kokasi nhờ sự sáng tạo của nhóm thiết kế cũng như đội ngũ may đo, in thêu chuyên nghiệp của Khánh Linh. Chúng tôi đang tiếp tục khẳng định tiên phong trong lĩnh vực này. Chúc cho Kokasi tiếp tục phát triển & nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin yêu của quý khách hàng trên toàn quốc. Chùng tôi tin vào sự cộng tác giữa Khánh Linh và Kokasi đang tạo ra nhiều giá trị cho nhau.

 

KHANH LINH UNIFORM - ĐỒNG PHỤC THƯƠNG HIỆU CHO DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: số 86 Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, VN

Điện thoại: 0965 58 53 68  Email: dongphuckhanhlinh@gmail.com

01/02/2020
Tuyệt vời

Bộ đồng phục nhà hàng này rất hợp với nhân viên nhà mình. Giao hàng cũng nhanh. Khá ưng ý với Khánh Linh

Đặng Bá Huỳnh
20/01/2020
Tuyệt vời

Các bạn thiết kế rất tận tình hỗ trợ thiết kế Logo thương hiệu để in vào sản phẩm

Vũ Thu Trang
14/01/2020
Tuyệt vời

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời!

Nguyễn Văn Hòa

Showroom và Văn phòng

86 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Xem giỏ hàng
Bản đồ
Messenger
Báo giá
Nhắn qua Zalo
0965 585 368
Gọi ngay
gop top