Áo sơ mi công sở

Áo sơ mi công sở là biểu trưng cho phong thái lịch lãm và chuyên nghiệp, là trang phục không thể thiếu trong danh sách đồng phục. Toàn bộ nhân viên khoác trên mình chiếc áo sơ mi đồng phục cho thấy hình ảnh của một tập thể thống nhất, một doanh nghiệp phát triển. Không gì hơn là dùng chính nhân viên của mình làm hình ảnh quảng bá cho thương hiệu của mình.

Hiểu được nhu cầu ăn mặc của người lao động và tâm tư của doanh nghiệp, Đồng phục Khánh Linh luôn sử dụng những chất liệu vải tốt cùng kỹ thuật may chính xác, tỉ mỉ nhằm mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu tuyệt đối cho người sử dụng và đồng thời khẳng định đẳng cấp cho doanh nghiệp.

Với giá cả luôn luôn cạnh tranh và chất liệu vải đa đạng, chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Trang phục công sở không chỉ có tiêu chí đẹp, tiện lợi mà phải phù hợp với nét đặc trưng cũng như văn hóa của tập thể. Hãy để Đồng phục Khánh Linh gắn kết nhân viên với doanh nghiệp của bạn qua những chiếc áo!

Chương trình khuyến mại: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, chiết khấu 10% cho đơn vị đặt hàng lần đầu tiên và 15% cho lần đặt hàng tiếp theo.

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top