Áo đồng phục gia đình

Gia đình trong trái tim mỗi người luôn là những điều tốt đẹp nhất. Không tình cảm nào lâu bền bằng tình cảm gia đình. Không sự yêu thương nào vộ hạn bằng tình yêu với những người thân. Không gì bằng có một mái ấm gia đình hạnh phúc. Hãy thể hiện tình cảm gia đình của mình theo một cách đơn giản và đáng yêu nhất bằng cách mặc đồng phục gia đình! Diện đồng phục sẽ cho mỗi thành viên trong gia đình những trải nghiệm thú vị. Trở nên gần gũi, gắn kết và yêu thương nhau nhiều hơn.

Đồng phục gia đình đã trở thành một xu hướng tại Việt Nam. Với những thiết kế độc đáo, chiếc áo đồng phục lại trở thành những trang phục thú vị, thể hiện sở thích của mỗi gia đình. Tại sao mỗi gia đình không sử dụng đồng phục và trải nghiệm những điều thú vị?

Hãy để đồng phục Khánh Linh làm trỗi dậy những cảm xúc yêu thương trong bạn. Tình cảm gia đình chưa bao giờ vơi trong mỗi chúng ta nhưng sống trong nó mãi làm cho tình cảm ấy khó nói thành lời. Hãy để đồng phục chúng tôi thay bạn nói những lời yêu thương. Hãy thể hiện tình cảm gia đình một cách nồng nhiệt cùng đồng phục Khánh Linh!

Chương trình khuyến mại: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, chiết khấu 10% cho đơn vị đặt hàng lần đầu tiên và 15% cho lần đặt hàng tiếp theo.

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top