Cầu lông

ĐỒNG PHỤC CẦU LÔNG

Cầu lông là môn thể thao đòi hỏi sứ vận động khá nhiều, vì vậy bộ đồng phục cầu lông phải đáp ứng đầy đủ khá những yếu tố về chất lượng khá tốt, đồng phục cầu lông được thiết kế đơn giản trẻ trung, khỏe khắn, là từ chất liệu vải tổng hớ đả, bảo về độ co giãn và sự thoáng mát, gúp bạn vận động tốt hơn và thoải mái.

Đồng phục thể thao có rất nhiều kiểu dáng đa dạng từ cổ tròn đến cổ tim, từ dài tay đến ngắn tay. Fom giáng phải phù hớp độ tuổi và dáng người không được quá rộng gúp dễ dáng cho di chuyển. Một bộ đồng phục thể thao chất lượng được đánh giá không những đẹo về kiểu giáng mà còn có khả năng truyền nhiệt - thông thoáng hoặc thoát hơi tốt; giúp người mặc cảm thấy mát lúc trời nóng và ấm lúc trời lạnh.

Bạn đang khó khắn  tìm kiếm một bộ đồng phục cầu lông đẹp chất lượng trên thị trường thì hãy đến với chúng tôi. Đồng Phục Khánh Linh sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu về màu sắc cũng như kiểu giáng của sản phẩm, giúp bạn tự tin thể hiện những đường cầu tốt nhất.

Chương trình khuyến mại: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, chiết khấu 20% cho đơn vị đặt hàng lần đầu tiên và 25% cho lần đặt hàng tiếp theo.

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top