Sản phẩm
Màu sắc

Cầu lông

ĐỒNG PHỤC CẦU LÔNG

Cầu lông là môn thể thao đòi hỏi sứ vận động khá nhiều, vì vậy bộ đồng phục cầu lông phải đáp ứng đầy đủ khá những yếu tố về chất lượng khá tốt, đồng phục cầu lông được thiết kế đơn giản trẻ trung, khỏe khắn, là từ chất liệu vải tổng hớ đả, bảo về độ co giãn và sự thoáng mát, gúp bạn vận động tốt hơn và thoải mái.

Đồng phục thể thao có rất nhiều kiểu dáng đa dạng từ cổ tròn đến cổ tim, từ dài tay đến ngắn tay. Fom giáng phải phù hớp độ tuổi và dáng người không được quá rộng gúp dễ dáng cho di chuyển. Một bộ đồng phục thể thao chất lượng được đánh giá không những đẹo về kiểu giáng mà còn có khả năng truyền nhiệt - thông thoáng hoặc thoát hơi tốt; giúp người mặc cảm thấy mát lúc trời nóng và ấm lúc trời lạnh.

Bạn đang khó khắn  tìm kiếm một bộ đồng phục cầu lông đẹp chất lượng trên thị trường thì hãy đến với chúng tôi. Đồng Phục Khánh Linh sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu về màu sắc cũng như kiểu giáng của sản phẩm, giúp bạn tự tin thể hiện những đường cầu tốt nhất.

Chương trình khuyến mại: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, chiết khấu 20% cho đơn vị đặt hàng lần đầu tiên và 25% cho lần đặt hàng tiếp theo.

Hiển thị 1-8 trong 8 sản phẩm
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Golden Way Việt Nam
go top