Quần công sở

Để xây dựng hình ảnh thương hiệu thì các công ty, doanh nghiệp luôn chú trọng đến đồng phục dành cho nhân viên. Những bộ đồng phục lịch lãm, sang trọng của nhân viên nói lên sự chuyên nghiệp của toàn bộ doanh nghiệp ấy. Bộ đồng phục quần âu, sơ mi từ lâu đã trở thành mặc định cho trang phục công sở.

Trong một không gian trang trọng, việc diện những trang phục đúng đắn là điều hết sức cần thiết. Trang phục nhân viên cũng là một yếu tố làm toát lên sự chuyên nghiệp cho mỗi doanh nghiệp. Hãy để hình ảnh nhân viên của mình góp phần quảng bá cho chính doanh nghiệp mình.

Đồng phục Khánh Linh với đội ngũ thiết kế cứng cùng với công nhân may lành nghề sẽ gửi tới quý vị những mẫu đồng phục quần âu đẹp và tinh tế nhất. Với mong muốn gửi đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, Khánh Linh luôn chú trọng vào từng đường kim mũi chỉ nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Lựa chọn chúng tôi quý khách hàng sẽ được yên tâm về chất lượng sản phẩm và hài lòng về giá cả! Hãy để đồng phục Khánh Linh góp sức tôn lên đẳng cấp chuyên nghiệp cho các bạn!

Chương trình khuyến mại: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, chiết khấu 20% cho đơn vị đặt hàng lần đầu tiên và 25% cho lần đặt hàng tiếp theo.

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top