Đồng phục quán cafe

ĐỒNG PHỤC KHÁNH LINH được biết đến là một trong những Công ty sản xuất Đồng phục quán cafe ĐẸP – UY TÍN với giá cực ƯU ĐÃI bởi chúng tôi có Xưởng chuyên may Đồng phục quán cafe trên 5 năm KN các sản phẩm được may Kỹ lưỡng và kiểm tra cẩn thận. Đến với chúng tôi Quý khách sẽ được thiết kế cho mình những mẫu Áo đồng phục cafe theo Xu hướng mới nhất trên thế giới hay tham khảo Ý TƯỞNG từ trang phục của các thương hiệu Cafe hàng đầu như: Đồng phục The Coffe House, Đồng phục cafe Hàn Quốc, Đồng phục cafe Cộng, Higland Coffee…

Để lựa chọn cho mình mẫu áo đồng phục nhân viên phục vụ café, Tạp dề cafe phù hợp YÊU CẦU của mình nhất. Có nhu cầu Quý khách đừng ngại Hãy liên hệ Chúng tôi theo Hotlite 📞 0965 585 368 để được tư vấn chi tiết cũng như nhận Ưu đãi lớn nhất.

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top