0 Sản phẩm ...

Giảm giá đến 20% khi chọn mua 2 sản phẩm trở lên

Miễn phí vận chuyển toàn quốc từ 10 sản phẩm

Sản xuất tại
Việt Nam

Vận chuyển
Toàn quốc

Đồng phục nhà hàng Nhật Bản Kasa sushi

Đội ngũ KASA dành trọn tâm huyết cho sự sáng tạo.
Với triết lý khai thác ẩm thực Nhật Bản đương đại với những giao thoa văn hoá mới mẻ, mang đến bạn những trải nghiệm ấn tượng mang tên ‘Japanese Fusion’.

- Bạn sẽ tìm thấy tại đây sự cân bằng giữa hương vị nguyên bản và sáng tạo phá cách, giữa thực tại quen thuộc và những điều mới lạ trong cuộc sống.
- Cùng với tinh thần Omotenashi được gìn giữ trọn vẹn, KASA mừng đón bạn với lòng hiếu khách nồng hậu và sự chỉn chu tuyệt đối.

Nhà hàng Nhật Bản Kasa sushi

Sau khi Đội ngũ tư vấn của Đồng phục Khánh Linh làm việc với Đại diện của Nhà hàng Nhật Bản Saka Sushi và được nghe triết lý của họ muốn khai thác ẩm thực Nhật Bản đương đại với những giao thoa văn hoá mới mẻ, mang đến bạn những trải nghiệm ấn tượng mang tên ‘Japanese Fusion’. Khánh Linh đã vẽ ra 1 bản thiết kế trang phục độc đáo, được Đối tác đánh giá rất cao. 

Với bàn tay điêu luyện, khéo léo, tỉ mỉ của những người thợ may & thợ thêu giỏi đang làm việc tại Khánh Linh, các bạn chắc chắn có cơ hội được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoàn mỹ bộ sưu tập Đồng phục Nhà hàng Nhà hàng nổi tiếng Kasa Sushi do chính chúng tôi tạo ra.

Càng chiêm ngưỡng vẻ đẹp cổ kính, quý tộc của Nhà hàng Nhật Bản Kasa Sushi, càng cảm nhận được sự giao thoa của nó với những bộ đồng phục thật quyến rũ do chính Khánh Linh là chủ Công trình đó. Chúng đồng bộ với nhau từ gam màu đến đường nét thiết kế. 

Có lẽ, Khánh Linh đã sinh ra để sáng tác trang phục cho Kasa Sushi. Chắc hẳn những đầu bếp giỏi nhất và đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp của Kasa Sushi sẽ vô cùng phấn khích được ăn vận những bộ trang phục sang chảnh, thoáng mát, dễ chịu này.

Chúng tôi luôn tin tưởng đã mang lại giá trị thẩm mỹ cho Đội ngũ nhân sự của Kasa Sushi và hy vọng đã góp phần không nhỏ vào việc nâng tầm thương hiệu cho Kasa Sushi qua trang phục chuyên nghiệp.

Chúc cho Nhà hàng Nhật Bản Kasa Sushi luôn là một trong những thương hiệu ẩm thực tốt nhất ! Trân trọng vào sự hợp tác giữa Khánh Linh Uniform và Nhà hàng Saka Sushi

 

KHANH LINH UNIROM - ĐỒNG PHỤC THƯƠNG HIỆU CHO DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: số 86 Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, VN

Điện thoại: 0965 58 53 68  Email: dongphuckhanhlinh@gmail.com

01/02/2020
Tuyệt vời

Bộ đồng phục nhà hàng này rất hợp với nhân viên nhà mình. Giao hàng cũng nhanh. Khá ưng ý với Khánh Linh

Đặng Bá Huỳnh
20/01/2020
Tuyệt vời

Các bạn thiết kế rất tận tình hỗ trợ thiết kế Logo thương hiệu để in vào sản phẩm

Vũ Thu Trang
14/01/2020
Tuyệt vời

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời!

Nguyễn Văn Hòa

Showroom và Văn phòng

86 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Xem giỏ hàng
Bản đồ
Messenger
Báo giá
Nhắn qua Zalo
0965 585 368
Gọi ngay
gop top