Danh mục sản phẩm
Màu sắc

Đồng phục Bellman Khách sạn

Bạn đang cần tìm những mẫu đồng phục Bellman cho nhân viên khách sạn, các bạn vui lòng chọn các mẫu bên dưới đây và liên hệ với Khánh Linh Uniform để lấy báo giá (Chúng tôi báo giá tốt hơn khi bạn liên hệ)

Ngoài ra Khánh Linh còn đáp ứng những yêu cầu về đồng phục theo thiết kế riêng biệt, bạn hãy thông tin cho Khánh Linh qua số Hotline 0965585368, Khánh Linh sẽ tư vấn cho bạn về kiểu dáng thiết kế, chất liệu đến màu sắc phù hợp nhất.

Khánh Linh Uniform với trên 5 năm trong ngành đồng phục và đã phục vụ cho trên 300 khách sạn lớn nhỏ khắp cả nước sẽ là đối tác tin cậy của bạn.
Hiển thị 1-8 trong 8 sản phẩm

Giới thiệu về công việc của Bellman

Bellman/Doorman là nhân viên phục vụ làm nhiệm vụ mở cửa đón khách, nâng đỡ hành lý và giải đáp một số yêu cầu của khách. Bellman là những người đầu tiên tiếp xúc với khách. Những ấn tượng đầu tiên về thái đô phục vụ chuyên nghiệp sẽ được khách hàng đánh giá qua nhân viên Bellman.

Vì tính chất công việc đặc biệt này mà bất kỳ khách sạn nào cũng chú trọng đến hình thức của nhân viên bellman. Điều đầu tiên là trang bị bộ đồng phục đúng với tiêu chuẩn trang phục dành cho nhân viên bellman. Hình ảnh của bellman phải luôn được chỉnh tề, lịch sự.

Bellman là những người đầu tiên cũng như cuối cùng tiếp xúc với khách hàng. Hình ảnh của họ ảnh hưởng trực tiếp đến cái nhìn của khách hàng. Thái độ phục vụ tận tình chu đáo, tính chuyên nghiệp từ phong cách làm việc đến trang phục sẽ lấy được niềm tin từ khách hàng.

Đồng phục Bellman tại Khánh Linh Uniform

Chính bởi những lý do đó mà đồng phục Khánh Linh giới thiệu tới khách hàng những bộ đồng phục Bellman/Doorman theo phong cách hoàng gia, lịch thiệp, sang trọng, gần gũi. Tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng. Đồng phục Bellman thường được lấy cảm hứng từ những bộ trang phục của quân đội hoàng gia các nước phương Tây.

Trang phục toát lên sự nghiêm túc, sang trọng, chỉn chu cho người mặc. Do vậy mà rất nhiều nhà hàng khách sạn trong và ngoài nước đã đặt cho nhân viên Bellman của họ, vừa thể hiện tính đẳng cấp và chuyên nghiệp từ nhà hàng khách sạn của họ dành cho thực khách.

Bộ trang phục được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng. Đa phần được sử dụng là màu đỏ, màu trắng và màu đen, được nhấn nhá bằng những chiếc cúc đồng và những sợi dây tết màu vàng hoặc màu đỏ.
Hãy đến với đồng phục Khánh Linh để đặt may những bộ đồng phục Bellman/Doorman đẹp nhất, đẳng cấp nhất cho nhận viên của bạn.

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Golden Way Việt Nam
go top
Bản đồ
Messenger
Báo giá
Chat zalo
0965 585 368
Gọi ngay