Đồng phục Bellman Khách sạn

Bellman/Doorman là nhân viên phục vụ làm nhiệm vụ mở cửa đón khách, nâng đỡ hành lý và giải đáp một số yêu cầu của khách. Bellman là những người đầu tiên tiếp xúc với khách. Những ấn tượng đầu tiên về thái đô phục vụ chuyên nghiệp sẽ được khách hàng đánh giá qua nhân viên Bellman.

Vì tính chất công việc đặc biệt này mà bất kỳ khách sạn nào cũng chú trọng đến hình thức của nhân viên bellman. Điều đầu tiên là trang bị bộ đồng phục đúng với tiêu chuẩn trang phục dành cho nhân viên bellman. Hình ảnh của bellman phải luôn được chỉnh tề, lịch sự. Bellman là những người đầu tiên cũng như cuối cùng tiếp xúc với khách hàng. Hình ảnh của họ ảnh hưởng trực tiếp đến cái nhìn của khách hàng. Thái độ phục vụ tận tình chu đáo, tính chuyên nghiệp từ phong cách làm việc đến trang phục sẽ lấy được niềm tin từ khách hàng.

Bởi vậy đồng phục Khánh Linh giới thiệu tới khách hàng những bộ đồng phục Bellman/Doorman theo phong cách hoàng gia, lịch thiệp, sang trọng, gần gũi. Tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng. Đồng phục Bellman thường được lấy cảm hứng từ những bộ trang phục của quân đội hoàng gia các nước phương Tây. Trang phục toát lên sự nghiêm túc, sang trọng, chỉn chu cho người mặc. Do vậy mà rất nhiều nhà hàng khách sạn trong và ngoài nước đã đặt cho nhân viên Bellman của họ, vừa thể hiện tính đẳng cấp và chuyên nghiệp từ nhà hàng khách sạn của họ dành cho thực khách.

Bộ trang phục được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng. Đa phần được sử dụng là màu đỏ, màu trắng và màu đen, được nhấn nhá bằng những chiếc cúc đồng và những sợi dây tết màu vàng hoặc màu đỏ.
Hãy đến với đồng phục Khánh Linh để đặt may những bộ đồng phục Bellman/Doorman đẹp nhất, đẳng cấp nhất cho nhận viên của bạn.

Chương trình khuyến mại: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, chiết khấu 20% cho đơn vị đặt hàng lần đầu tiên và 25% cho lần đặt hàng tiếp theo.

Khách hàng của chúng tôi

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp ham học hỏi, không ngừng sáng tạo phát triển sản phẩm & dịch vụ, chúng tôi đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp trang phục chuyên nghiệp cho hơn 5595 đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các mẫu Áo đồng phục thiết kế và sản phẩm thực tế của một số khách hàng tiêu biểu do Đồng phục Khánh Linh đã thực hiện để Quý khách có thể tham khảo.

Nhận xét của Khách hàng và trả hàng cho khách

Nhận xét của khách hàng chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tham quan nhà xưởng Đồng phục Khánh Linh

Công nghệ may, in, thêu

Đồng phục Khánh Linh chuyển giao công nghệ in, thêu tiên tiến của CHLB Đức ngay những ngày đầu thành lập. Chúng tôi tự tin sản xuất các đơn hàng từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi số lượng theo yêu cầu.

Đồng nghiệp tại Đồng phục Khánh Linh

Với đội ngũ trên 100 nhân sự bao gồm 25 Nhân sự văn phòng và 83 Kỹ thuật viên nhà xưởng đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đồng phục khánh linh tự tin mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hoạt động giải trí tại Đồng phục Khánh Linh

Ngoài công việc, các thành viên trong Công ty thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi giải trí vào cuối tuần hoặc những dịp lễ Tết để thư giãn và dành cho nhau những khoảng khắc đáng nhớ nhất.

Gợi ý thiết kế lấy từ ý tưởng logo của bạn

Bạn có muốn Đồng phục của nhân viên Công ty bạn nhìn thật chuyên nghiệp và thể hiện được màu cờ sắc áo không? Hãy gửi Logo và yêu cầu của bạn cho chúng tôi để Đồng phục Khánh Linh xây dựng những mẫu thiết kế phù hợp nhất với Thương hiệu Công ty của bạn.

Tin tức thời trang

go top