0 Sản phẩm ...

Giảm giá đến 20% khi chọn mua 2 sản phẩm trở lên

Miễn phí vận chuyển toàn quốc từ 10 sản phẩm

Sản xuất tại
Việt Nam

Vận chuyển
Toàn quốc

Đồng phục y tế

Đồng phục y tế

"Đồng hành cùng Y Bác Sĩ" - Khánh Linh Uniform ra Đồng phục bệnh viện may sẵn với chương trình SALE 20% ĐỒNG PHỤC Y TẾ:

- Bộ đồng phục y tế 300K chỉ còn 250K

- Áo Blouse Bác Sĩ 200K chỉ còn 160K (HẾT HÀNG)

- Áo Blouse Bác Sĩ chuẩn form Hàn Quốc 450K chỉ còn 360K

Full các mẫu đồng phục y tế, bệnh viện, phòng khám được thiết kế kiểu dáng thời trang, đúng theo tiêu chuẩn của bộ y tế theo thông tư số: 45/2015/TT-BYT.

Khánh Linh cam kết mang đến quý khách những sản phẩm chất lượng, giao hàng đúng hẹn trên toàn quốc. Chiêm ngưỡng các mẫu đồng phục y tế may sẵn cực đẹp dưới đây!

Đối tác của Khánh Linh Uniform

Kể từ năm 2015 Chúng tôi là nhà cung cấp đồng phục được nhiều Khách sạn, Nhà hàng, Cơ sở Y tế và các doanh nghiệp có thương hiệu lựa chọn
Xem tất cả đối tác
Đồng phục N2 Clinic Việt Nam

Đồng phục N2 Clinic Việt Nam

N2 Clinic tự hào hợp tác cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu về Y học tái sinh tại Nhật Bản. Bên cạnh chất lượng và uy tín làm nên thương hiệu, điểm đắt giá tạo sự khác biệt của N2 Clinic Việt Nam là đặc quyền trải nghiệm riêng tư – tiêu chuẩn cao nhất của giới thượng lưu. Với mô hình Private Clinic, trong mỗi giờ phục vụ, N2 Clinic Việt Nam chỉ tiếp đón một khách hàng để có thể đem tới những trải nghiệm cá nhân tuyệt vời nhất ! Cho đến thời điểm hiện tại, N2 Clinic đã có 4 cơ sở, trong đó 3 phòng khám tại trung tâm Tokyo – Nhật Bản và 1 tại thủ đô Hà Nội. Trong tương lai, N2 Clinic còn có dự định triển khai các cơ sở khác tại Incheon (Hàn Quốc), Maldives và Hawaii (Mỹ).
Đồng phục Thẩm Mỹ Như Hoa

Đồng phục Thẩm Mỹ Như Hoa

Thẩm mỹ Như Hoa được thành lập vào ngày 13/3/2012. Trải qua nhiều năm phát triển, trưởng thành, tính đến nay, cơ sở làm đẹp của Như Hoa đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thành công cho hơn 30.000 khách hàng, giúp họ hiện thực hóa ước mơ thay đổi diện mạo. Nơi đây đã trở thành một trong những cơ sở làm đẹp có lịch sử lâu đời và uy tín hàng đầu tại Hà Nội.
Đồng phục Hệ thống chăm sóc sức khỏe Kokasi

Đồng phục Hệ thống chăm sóc sức khỏe Kokasi

KOKASI là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe toàn diện hạn chế việc sử dụng kháng sinh, hay nói cách khác là sử dụng kháng sinh đúng cách. Không chỉ thăm khám cho trẻ em, KOKASI còn hỗ trợ hoàn toàn chi phí thăm khám và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho các bé có hoàn cảnh khó khăn. Chính vì mục tiêu đường lối hoạt động đúng đắn mà KOKASI nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin yêu của quý khách hàng trên toàn quốc.
Đồng phục Thẩm Mỹ viện Tây Thi Danh Viện

Đồng phục Thẩm Mỹ viện Tây Thi Danh Viện

Hơn một thập kỷ hoạt động, Tây Thi Danh Viên định vị thành công vị thế của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, trở thành địa chỉ uy tín của hàng triệu khách hàng. Đến với Tây Thi Danh Viên là đến với trải nghiệm Thân đẹp – Tâm An – Tuệ sáng.
Đồng phục Y tế Trung tâm T-Matsuoke Medical Center

Đồng phục Y tế Trung tâm T-Matsuoke Medical Center

T-Matsuoka Medical Center là thương hiệu hệ thống y tế tiêu chuẩn Nhật Bản hiện đại tại Việt Nam được đầu tư và vận hành bởi Emergency Medical Service (EMS) – Tập đoàn y tế uy tín với hệ thống các cơ sở trải dài khắp Nhật Bản.
Đồng phục Thẩm mỹ viện Ethics

Đồng phục Thẩm mỹ viện Ethics

Hành trình 8 năm kiến tạo vẻ đẹp, Ethics đã dần khẳng định vị thế của mình, ghi dấu ấn trong lòng khách hàng bằng chất lượng dịch vụ và sự tận tâm. Năm 2015, thẩm mỹ viện Gia Minh (tiền thân của Thẩm mỹ viện Ethics) được thành lập, chỉ có vài nhân sự, cơ sở nhỏ và ít người biết đến. Đến cuối năm 2018, phòng khám đã đổi tên thành “Thẩm mỹ viện K-Beauty Clinic”. Với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên, xuất phát từ mong muốn đem đến diện mạo ngày càng xinh đẹp và tự tin cho chị em phụ nữ; chỉ sau vài năm, K-Beauty Clinic đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cuối năm 2020, đổi tên thành Thẩm mỹ viện Ethics với tôn chỉ “Vẻ đẹp từ trái tim”.
Đồng phục Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê

Đồng phục Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê

Với sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp Việt dựa trên nền tảng y khoa tiên tiến hiện đại, Dr.Hải Lê quy tụ đội ngũ Bác sĩ, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Mong muốn kiến tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ, đơn vị tâm huyết vào bàn tay khối óc của các chuyên gia, Y Bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ với ba giá trị cốt lõi: “Tâm đức làm nền tảng, tay nghề bác sĩ giỏi và công nghệ tiên tiến”. Tại Dr.Hải Lê, thương hiệu thẩm mỹ tuân thủ theo quy trình thẩm mỹ an toàn của Bộ Y Tế, đầu tư xây những mô hình thẩm mỹ được phân chia thành các khoa chuyên sâu, đồng thời cung cấp những phương pháp thẩm mỹ toàn diện cho khách hàng.
Đồng phục Viện nghiên cứu ứng dụng Công nghệ Tế bào Mescells (MSC)

Đồng phục Viện nghiên cứu ứng dụng Công nghệ Tế bào Mescells (MSC)

Viện nghiên cứu ứng dụng Công nghệ tế bào Mescells (MSC) là một trong số ít những đơn vị tư nhân tại Việt Nam được Bộ Khoa Học Công Nghệ cấp phép về nghiên cứu công nghệ, liệu pháp tế bào trong Y học tái tạo.

Đối với ngành y tế như: bệnh viện, phòng khám thì đồng phục y tế dành cho bác sĩ, bệnh nhân, y tá, hộ lý là bắt buộc của ngành. Ngoài ra, việc mặc đồng phục y tế bệnh viện còn giúp bệnh nhân nhanh chóng nhận ra bác sĩ để kịp thời thông báo các vấn đề quan trọng.

Đồng phục y tế và những ý nghĩa quan trọng

Đồng phục bệnh viện là loại đồng phục đặc thù, đặc trưng riêng của ngành Y mà chỉ có ngành này dùng để giúp các trung tâm y tế, bệnh viện, phòng khám trở nên chuyên nghiệp hơn và một phần để dễ phân biệt giữa các bộ phận bác sĩ, điều dưỡng, hộ lý, y sỹ, sinh viên thực tập, bệnh nhân và người thăm bệnh nhân.

Ngoài ra, việc hàng ngày các bác sỹ phải tiếp xúc nhiều với bệnh nhân và môi trường chứa mầm bệnh có nguy cơ lây nhiễm cao thì việc mặc đồng phục cũng chính là một cách hữu hiệu để hạn chế các nguy cơ tiềm ẩn của sự lây nhiễm.

Các loại đồng phục y tế, bệnh viện

Dựa vào thành phần, nhiệm vụ của các bộ phận trong bệnh viện mà đồng phục y tế được phân thành các loại chính như:

 • Đồng phục áo bác sỹ
 • Đồng phục y tá
 • Đồng phục hộ lý - điều dưỡng
 • Đồng phục bệnh nhân 
 • Đồng phục phòng mổ

I. Đồng phục áo bác sĩ nam

Đồng phục áo bác sĩ được dùng cho chức vụ bác sĩ trong bệnh viện, phòng khám, các cơ sở y tế nhà nước, tư nhân. Áo bác sĩ được quy định như sau:

Áo bác sĩ nam mùa hè

Quần áo bác sĩ nam mùa hè
 

áo bác sĩ mùa đông

Quần áo bác sĩ nam mùa đông

 1. Áo bác sĩ
 • Màu sắc: Trắng
 • Kiểu dáng: Áo blouse cổ bẻ Danton, cài cúc giữa, dài tay hoặc ngắn tay, chiều dài áo ngang gối, phía trước có 3 túi, có khuy cài biển tên trên ngực trái, phía sau xẻ giữa tới ngang mông.
 1. Quần bác sĩ
 • Màu sắc: Trắng
 • Kiểu dáng: Quần âu hai ly, 2 túi chéo, quần nam có 1 túi sau.
 1. Mũ: Màu sắc theo màu của áo

II. Đồng phục của bác sĩ nữ, y tá

Quần áo bác sĩ nữ mùa hè

Quần áo bác sĩ nữ mùa hè
 

Quần áo bác sĩ nữ mùa đông

Quần áo bác sĩ nữ mùa đông

1. Áo

 • Màu sắc: màu trắng
 • Kiểu dáng: 

- Áo cổ 2 ve, cài cúc giữa, dài tay hoặc ngắn tay, chiều dài áo ngang mông, phía trước có 2 túi, có khuy cài biển tên trên ngực trái
- Túi áo, tay áo và cổ áo có viền xanh dương, viền rộng 0,5 cm.

2. Quần

 • Màu sắc: Màu trắng;
 • Kiểu dáng: Quần âu hai ly, 2 túi chéo, quần nam có 1 túi sau

3. Áo liền váy

Váy liền bác sĩ nữ mùa hè

Váy liền bác sĩ nữ mùa hè
 

Đồng phục váy bác sĩ mùa đông

Đồng phục váy bác sĩ mùa đông

Ngoài trang phục áo, quần quy định tại các khoản 1, 2 Điều này, điều dưỡng viên, hộ sinh viên nữ còn có thể được trang bị áo liền váy.

 • Màu sắc: Màu trắng;
 • Kiểu dáng:

- Áo liền váy cổ 2 ve, dài tay hoặc ngắn tay, chiều dài váy quá gối 5 cm đến 10cm, phía trước có 3 túi, có khuy cài biển tên trên ngực trái.
- Túi áo liền váy, tay áo liền váy và cổ áo liền váy có viền xanh dương, kích thước viền rộng 0,5 cm.

4. Mũ: Màu sắc theo màu sắc của áo hoặc váy

III. Đồng phục bác sĩ phẫu thuật

Trang phục trong phòng gây mê hồi sức

 1. Áo
 • Màu sắc: Màu xanh cổ vịt
 • Kiểu dáng: Áo cổ trái tim, chui đầu, ngắn tay, chiều dài áo ngang mông, phía trước có 3 túi, có khuy cài biển tên trên ngực trái.
 1. Quần
 • Màu sắc: Màu xanh cổ vịt.
 • Kiểu dáng: Quần âu 2 ly, 2 túi chéo, quần nam có 1 túi sau.
 1. Mũ: Màu sắc: Theo màu sắc của áo

Trang phục trong phòng mổ
 

Trang phục phòng mổ

 

1. Áo

 • Màu sắc: Màu xanh cổ vịt
 • Kiểu dáng: Áo dành riêng cho phẫu thuật, dài tay, chiều dài quá gối 5-10cm, bo chun tay 6 cm, buộc dây phía sau.

2. Quần

 • Màu sắc: Màu xanh cổ vịt
 • Kiểu dáng: Quần kéo dây rút; không có túi.
 • Mũ: Màu sắc: Theo màu sắc của áo.

Người đứng đầu cơ sở khám bệnh, chữa bệnh căn cứ quy định tại Điều này và điều kiện thực tế tại cơ sở để quyết định việc sử dụng trang phục phẫu thuật dùng một lần.

Ngoài các loại đồng phục y tế trên thì còn một số loại: Đồng phục bảo vệ bệnh viên, nhân viên hành chính, nhân viên dinh dưỡng... các bạn có thể tham khảo thêm tại thông tư Số: 45/2015/TT-BYT.

Khánh Linh cung cấp đồng phục y tế may sẵn đẹp nhất Hà Nội

Với nhiều năm trong ngành may đo đồng phục, Khánh Linh đã từng cung cấp rất nhiều những mẫu đồng phục đẹp cho các nhà hàng, khách sạn, spa, công sở, bệnh viện lớn nhỏ tại Hà Nội.

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhà xưởng đầy đủ máy móc hiện đại cùng công nghệ in thêu tiên tiến, Khánh Linh cam kết sẽ đưa ra những mẫu đồng phục y tế đẹp nhất, chất lượng nhất và phù hợp nhất.

Cam kết tại đồng phục Khánh Linh:

 • Kết hợp cùng khách hàng thiết kế mẫu đồng phục ưng ý nhất
 • Công nghệ in thêu sắc nét, bền đẹp, hiện đại
 • Sử dụng đúng 100% chất liệu vải quý khách đã chọn
 • Tỉ mỉ, tinh tế trên từng đường kim, mũi chỉ
 • Sửa chữa, đổi chả tất cả các sản phẩm do lỗi sản xuất
 • Giao hàng đúng hẹn theo hợp đồng
 • Miễn phí ship nội thành Hà Nội, hỗ trợ ship tỉnh lẻ.

Tham khảo thêm một số sản phẩm: 

999+ mẫu đồng phục nhà hàng - khách sạn cao cấp
99+ Mẫu quần áo - Váy đồng phục Spa may sẵn
99+ Mẫu áo đồng phục quán cafe cho nhân viên RẺ & ĐẸP

 

Xem thêm
01/02/2020
Tuyệt vời

Bộ đồng phục nhà hàng này rất hợp với nhân viên nhà mình. Giao hàng cũng nhanh. Khá ưng ý với Khánh Linh

Đặng Bá Huỳnh
20/01/2020
Tuyệt vời

Các bạn thiết kế rất tận tình hỗ trợ thiết kế Logo thương hiệu để in vào sản phẩm

Vũ Thu Trang
14/01/2020
Tuyệt vời

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời!

Nguyễn Văn Hòa

Showroom và Văn phòng

86 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Xem giỏ hàng
Bản đồ
Messenger
Báo giá
Nhắn qua Zalo
0965 585 368
Gọi ngay
gop top