Danh mục sản phẩm
Màu sắc

Áo dài đồng phục

Đồng phục áo dài

Áo dài là trang phục rất quen thuộc và gần gũi với người phụ nữ Việt Nam. Áo dài chính là quốc phục của dân tộc Việt Nam. Với hình ảnh kín đáo, nhã nhặn, thanh lịch tạo nên nét đẹp dịu dàng, thướt tha cho người phụ nữ. Từ lâu, diện trang phục này trong các lễ hội hay sự kiện quan trọng đã trở thành một nét văn hóa của người Việt.

Trải qua các thời kỳ, áo dài Việt Nam cũng có những thay đổi mới mẻ. Bên cạnh áo dài truyền thống còn có nhiều kiểu áo dài được biến tấu, cách tân phù hợp với xu hướng thời trang hiện đại. Ở một số tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp, đồng phục áo dài là trang phục bắt buộc không thể thiếu như trường học, hàng không, ngân hàng,... Bên cạnh đấy, áo dài còn được sử dụng làm đồng phục nhóm trong những sự kiện họp mặt, vui chơi.

Có nhiều chất liệu vải được sử dụng để may áo dài như: gấm, lụa, nhung, phi bóng, ren,... Mỗi loại vải sẽ tạo nên vẻ đẹp riêng. Tùy vào phong cách hay mục đích sử dụng mà chúng ta lựa chọn những chất liệu phù hợp.

Đồng phục Khánh Linh sẽ gửi tới các bạn những bộ đồng phục đẹp nhất, thời trang nhất. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, công nhân may tay nghề cao chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Chương trình khuyến mại: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, chiết khấu 10% cho đơn vị đặt hàng lần đầu tiên và 15% cho lần đặt hàng tiếp theo.
Hiển thị 1-16 trong 16 sản phẩm
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Golden Way Việt Nam
go top
Bản đồ
Messenger
Báo giá
Chat zalo
0965 585 368
Gọi ngay