Danh mục sản phẩm
Màu sắc

Đồng phục loại khác

Có một số loại đồng phục không phải thuộc mảng đồng phục phổ biến nhưng cũng rất được mọi người quan tâm. Đó là những loại đồng phục như: Đồng phục gia đình, đồng phục đôi, đồng phục áo dài,... Những loại đồng phục này thường được đặt khi có nhu cầu chứ không phải bắt buộc như những loại đồng phục dành cơ quan, xí nghiệp. Nhưng dù là bất kỳ loại đồng phục nào cũng cần mang lại vẻ đẹp cũng như tiện dụng cho người sử dụng.

Đồng phục Khánh Linh với đội ngũ thiết kế chuyên môn giỏi sẽ tạo ra những mẫu đồng phục ưng ý cho quý vị. Chất lượng sản phẩm là điều tiên quyết mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng. Chất liệu vải có tốt hay không còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng nhưng kỹ thuật may luôn là điểm mạnh của chúng tôi. Với sự sát sao trong từng khâu thiết kế cũng như ra mẫu, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm tinh tế với giá thành cạnh tranh nhất!

Chương trình khuyến mại: Miễn phí thiết kế theo yêu cầu, chiết khấu 20% cho đơn vị đặt hàng lần đầu tiên và 25% cho lần đặt hàng tiếp theo.

Áo dài đồng phục

⇢ Xem tất cả

Áo khoác đồng phục

⇢ Xem tất cả

Áo đồng phục gia đình

⇢ Xem tất cả

Áo Nỉ

⇢ Xem tất cả
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Golden Way Việt Nam
go top
Bản đồ
Messenger
Báo giá
Chat zalo
0965 585 368
Gọi ngay