0 Sản phẩm ...

Giảm giá đến 20% khi chọn mua 2 sản phẩm trở lên

Miễn phí vận chuyển toàn quốc từ 10 sản phẩm

Sản xuất tại
Việt Nam

Vận chuyển
Toàn quốc

Đồng phục Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê

Với sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp Việt dựa trên nền tảng y khoa tiên tiến hiện đại, Dr.Hải Lê quy tụ đội ngũ Bác sĩ, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Mong muốn kiến tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ, đơn vị tâm huyết vào bàn tay khối óc của các chuyên gia, Y Bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ với ba giá trị cốt lõi: “Tâm đức làm nền tảng, tay nghề bác sĩ giỏi và công nghệ tiên tiến”. Tại Dr.Hải Lê, thương hiệu thẩm mỹ tuân thủ theo quy trình thẩm mỹ an toàn của Bộ Y Tế, đầu tư xây những mô hình thẩm mỹ được phân chia thành các khoa chuyên sâu, đồng thời cung cấp những phương pháp thẩm mỹ toàn diện cho khách hàng.

 

Là 1 trong những Viện Thẩm Mỹ Y Khoa hiện đại bậc nhất Việt Nam, với các trang thiết bị Y tế hiện đại và Cơ sở vật chất sang xịn mịn, chắc chắn tiêu chí về Đồng phục Y tế mà Dr Hải Lê yêu cầu cũng phải tương xứng với tầm cỡ của Họ.

Được giới thiệu bỏi Đối tác cũ, Đồng phục Khánh Linh có cơ hội được làm việc với Đại diện của Dr. Hải Lê về trang phục y tế của họ. Sau vài lần thảo luận về gam màu sao cho cho trang phục được trang nhã, lịch sự, thể hiện được bản sắc thương hiệu. Cuối cùng, chúng tôi đã thống nhất chọn màu xanh pastel làm màu chủ đạo, và điểm xuyết bằng màu vàng cam  lấy theo màu Logo.

 

Khi bạn có một ý tưởng hay thì chúng tôi tin rằng bạn sẽ có 1 bản thiết kế đẹp và đó là khởi nguồn để biến bản Concept của bạn trở lên lộng lẫy hơn bao giờ hết. Và thành phẩm của nó chính là những bộ trang phục có chất liệu đẹp, xịn, mang tính thẩm mỹ cao, hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Lại một lần nữa, chúng tôi đã tạo ra điều đó qua công trình may đo theo yêu cẩu của Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr. Hải Lê.

 

Các bạn thấy đấy! Chúng tôi đã thiết kế cho Dr. Hải Lê bộ Đồng phục Y tế hết sức chuyên nghiệp bằng cách sử dụng gam màu chủ đạo là Xanh pastel nhẹ nhàng cho toàn thân áo, màu vàng sang xịn được dùng để nhấn nẹp viền cổ áo, nắp túi áo, măng xéc tay và đặc biệt là logo màu vàng mang dòng chữ DR. HAI LE với biểu tượng HL viết tắt rất điệu nghệ phía trên được những nghệ nhân thêu tay tỉ mỉ như 1 phiên bản Signature. 

Và bây giờ, chúng tôi mời Các bạn chiêm ngưỡng những bộ trang phục trang nhã của Dr. Hải Lê được thực hiện bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của Khánh Linh Uniform.

Cuối cùng, chúng tôi đã có 1 sự hợp tác tốt đẹp với Dr. Hải Lê và tin tưởng vào sự đóng góp giàu chất xám trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế Đồng phục nhằm nâng tầm thương hiệu cho các Cơ Sở Y Tế nói riêng và Các doanh nghiệp nói chung thông qua trang phục chuyên nghiệp.

Chúc cho Dr. Hải Lê luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu ngành trong lĩnh vực Thẩm Mỹ Y Khoa.

 

KHANH LINH UNIFORM - ĐỒNG PHỤC THƯƠNG HIỆU CHO DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: số 86 Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, VN

Điện thoại: 0965 58 53 68  Email: dongphuckhanhlinh@gmail.com

 

01/02/2020
Tuyệt vời

Bộ đồng phục nhà hàng này rất hợp với nhân viên nhà mình. Giao hàng cũng nhanh. Khá ưng ý với Khánh Linh

Đặng Bá Huỳnh
20/01/2020
Tuyệt vời

Các bạn thiết kế rất tận tình hỗ trợ thiết kế Logo thương hiệu để in vào sản phẩm

Vũ Thu Trang
14/01/2020
Tuyệt vời

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời!

Nguyễn Văn Hòa

Showroom và Văn phòng

86 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Xem giỏ hàng
Bản đồ
Messenger
Báo giá
Nhắn qua Zalo
0965 585 368
Gọi ngay
gop top